Những người không nên ăn măng cụt
Măng cụt là loại quả được nhiều người yêu thích, nhưng cũng có những đối tượng không nên ăn kẻo gây hại.
Măng cụt là loại quả được nhiều người yêu thích, nhưng cũng có những đối tượng không nên ăn kẻo gây hại.
Khi bóc măng cụt, chỉ cần biết mẹo nhỏ này là vỏ tự tách ra, rất tiện.
Những ngày gần đây, món "gỏi gà măng cụt" đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội (MXH), người người đua nhau săn lùng. Sau đây là công thức làm món gỏi thơm ngon mà không bị ngán, dễ làm để chiêu đãi cả gia đình.
Sầu riêng là một trong những loại trái cây được rất nhiều mọi người yêu thích bởi hương vị béo ngậy thơm ngon cùng giá trị dinh dưỡng cao tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, khi ăn sầu riêng nên tránh ăn cùng những loại thực phẩm dưới đây nhằm tránh gây hại sức khỏe.
Khi ăn chúng ta thường bỏ đi mà không biết rằng vỏ của loại quả này mang đến rất nhiều giá trị.
Măng cụt loại trái cây nhiệt đới được mệnh danh là "nữ hoàng trái cây" nhờ hương vị thơm ngon và những lợi ích sức khỏe mà nó đem lại. Ăn măng cụt mang đến những lợi ích sức khỏe sau:
Măng cụt có vỏ cứng và thịt ngọt, trắng, mọng nước. Nhiều người mô tả hương vị trái cây này là sự kết hợp của vải thiều, đào, dâu tây và dứa. Đây cũng là loại trái cây nhiệt đới được mệnh danh là "nữ hoàng trái cây" nhờ hương vị thơm ngon và những lợi ích sức khỏe mà nó đem lại.
Những kiểu người dưới đây nên tránh xa món măng cụt kẻo dễ rước thêm bệnh vào người.
Người sành ăn măng cụt chia sẻ, măng cụt có hai điểm, chỉ cần ấn nhẹ là vỏ tách ra ngay lập tức, không cần dùng dao gọt.
Hầu hết các bộ phận của măng cụt đều có những công dụng nhất định đối với sức khỏe, bao gồm cả vỏ của nó.
Gỏi gà măng cụt là món ăn đang hot rần rần được rất nhiều chị em chia sẻ trên mạng xã hội.
Không chỉ phần thịt quả mà ngay cả phần vỏ của quả măng cụt cũng có thể trở thành một trong những nguyên liệu làm đẹp, giảm cân vô cùng hiệu quả.
Chỉ cần làm theo vài mẹo nhỏ dưới đây chắc chắn bạn sẽ chọn được những quả măng cụt ngon nhất mùa năm nay.
Dưới đây là mẹo chọn măng cụt cực dễ giúp bạn chọn được quả ngon, ngọt, không bị sống sượng.
Vỏ quả măng cụt khá dày và nặng cân. Khi ăn chúng ta thường bỏ đi mà không biết rằng vỏ của loại quả này mang đến rất nhiều giá trị.