MC Hoàng Oanh chính thức tiết lộ gương mặt của quý tử, nhờ cư dân mạng giải đáp con trai giống ai hơn

( PHUNUTODAY ) - Đặc biệt là chiếc mũi cao và khuôn miệng của bé Max giống bố Tây không lẫn vào đâu được, nhưng hai vợ chồng cô vẫn tranh luận giống ai hơn.

Hoàng Oanh đã chính thức sinh con trai đầu lòng vào tháng 8 vừa qua. Đặc biệt trong thời gian lâm bồn, cô không có chồng ở bên do anh chưa thể về nước vì dịch bệnh. Sau khi sinh con, Hoàng Oanh đã đưa con sang hội ngộ với ông xã bên Singapore. Tuy thường xuyên chia sẻ hình ảnh của bản thân và ông xã nhưng Hoàng Oanh vẫn quyết giấu mặt em bé.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Hoàng Oanh lần đầu công khai diện mạo của quý tử Max. Đây là hình ảnh này được chụp từ khi bé mới 20 ngày tuổi. Thông qua loạt khoảnh khắc được chia sẻ có thể thấy, con trai nhỏ nhà MC Hoàng Oanh sở hữu vẻ ngoài đúng chất lai Tây, vô cùng dễ thương và kháu khỉnh. Tuy nhiên vì vậy, Hoàng Oanh và chồng đã phải tranh cãi vì xem bé giống ai nhiều hơn. Cả hai tranh luận không ra nên phải nhờ sự giúp đỡ của fan hâm mộ. Cô viết: “Xin chào các cô chú. Đây là con lúc 20 ngày tuổi ạ. Ba mẹ cứ so xem là con giống ai hơn. Mẹ nói con giống ba, ba cứ đòi con giống mẹ, tranh luận mãi tới bây giờ luôn, ngộ ghê. Cả nhà thấy con giống ai hơn ạ”.

hoang-oanh-chia-se-anh-con-trai 2
Empty

Trước đó, Hoàng Oanh cũng chia sẻ bé Max ra đời sớm hơn 1 tháng so với dự sinh, tuy nhiên trộm vía bé vẫn khoẻ mạnh. Dù không ở bên vợ lúc vợ sinh nhưng Jack vẫn luôn gọi video để động viên và dõi theo hai mẹ con. Sau khi đoàn tụ, những hình ảnh gia đình hạnh phúc cũng được cô thường xuyên cập nhật tới khán giả thông qua trang cá nhân.

Cô còn chia sẻ khoảnh khắc hai cha con tình cảm với nhau. Hai người đàn ông quan trọng nhất cuộc đời người đẹp cùng nằm trên giường chơi đùa. Ánh mắt trìu mến, nụ cười rạng rỡ của hai cha con đều đang diễn tả trọn vẹn niềm hạnh phúc. Cô viết: "Da kề da hơi trễ, nhưng tình phụ tử ko có gì ngăn cách được, ba Jack ôm 1 cái là bé Max nằm êm ru sung sướng tận hưởng hơi ấm của cha".

Chia sẻ về những gì đã trải qua, Hoàng Oanh xúc động viết: "Sinh thường là một trải nghiệm đáng giá khó quên các mẹ nhỉ? Đau như động đất cấp 10 nhưng niềm hạnh phúc thì không gì sánh bằng. Con sinh non chỉ có 2kg7 gầy tong teo nhưng con giống ba nên dài 49cm.Và chắc cũng có gien ba nên trộm vía chịu ăn ngủ lên cân nhanh không uổng công bà ngoại và mẹ chăm suốt ngày đêm. Cứ như vậy hoài nha! Thương con lắm".