MC Thảo Vân đăng ảnh bikini, bạn gái Công Lý có phản ứng bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Chỉ cần một màn tương tác nhỏ cũng đủ thấy vợ cũ và bạn gái của Công Lý vẫn có mối quan hệ khá thân thiết.

Nổi tiếng là người ăn diện khá giản dị và kín đáo, mới đây MC Thảo Vân khiến không ít người cảm thấy bất ngờ vì đăng tải loạt hình ảnh diện áo tắm đầy dợi cảm. Được biết cô vừa có chuyến nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Cô viết: "Bà già 50 hiếm hoi dám mặc bikini để chộp ảnh". 

thao-van-ao-tam-1-ngoisaovn-w720-h960

Dù tự nhận mình là bà già nhưng nhiều người lại dành lời khen ngợi cho nhan sắc của bà mẹ một con. Đặc biệt là bạn gái Công Lý cũng để lại bình luận: "Ngất ngây quá chị ạ. Ai chụp cho chị thế, phải tích cực đăng ảnh như thế này nhá". Ngay lập tức, MC Thảo Vân vui vẻ viết: "Xấu hổ lắm, mãi mới dám đấy! Dáng đẹp như em chị đã không ngại". Chỉ cần một màn tương tác nhỏ cũng đủ thấy vợ cũ và bạn gái của Công Lý vẫn có mối quan hệ khá thân thiết. 

thao-van-ao-tam-8-ngoisaovn-w720-h960
thao-van-ao-tam-2-ngoisaovn-w534-h165
thao-van-ao-tam-3-ngoisaovn-w549-h199

MC Thảo Vân và diễn viên Công Lý kết hôn năm 2006 và có một bé trai. Tuy nhiên họ chỉ chung sống 6 năm và đổ vỡ hôn nhân. Sau khi ly hôn NSND Công Lý, Thảo Vân vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với Công Lý đặc biệt là trong việc nuôi dạy và chăm sóc bé Tít. Cả hai vẫn hội ngộ trong những buổi tiệc gia đình và cùng người thân, hay như sinh nhật của con hoặc của các thành viên còn lại. 

"Cả tôi và anh Lý đều thống nhất sẽ cố gắng hết sức để con không phải chịu tổn thương vì quyết định của người lớn lúc ấy. Như mọi người bố người mẹ khác, tôi và anh Lý cũng vì con mà đi đến quyết định đó. Tôi vẫn nghĩ một gia đình hạnh phúc bao gồm rất nhiều yếu tố, nhưng đó phải là hạnh phúc thật sự, được cảm nhận từ mọi thành viên trong gia đình", Thảo Vân từng tâm sự. 

Đặc biệt là bố mẹ Công Lý vẫn coi Thảo Vân như con trong gia đình. Ông bà luôn hỏi thăm, động viên cô. Có lần cô tham gia chương trình phỏng vấn, ông bà đã bất ngờ xuất hiện khiến Thảo Vân vô cùng xúc động.

mc-thao-van-khoc-nuc-no-khi-gap-lai-bo-me-cong-ly-sau-ly-hon-1

Cô kể về một kỷ niệm mà bố chồng cũ từng tâm sự với cô và nói: "Tôi rất xúc động, nhìn thấy ông nghẹn ngào tôi còn khóc nhiều hơn. Sau những cố gắng của bản thân thì ít nhất ông bà đã có thêm một người con, đó là điều rất tốt. Dù hiện tại tôi không còn là con dâu của ông bà nữa nhưng tình cảm thì vẫn thế, thậm chí tình cảm còn thân thiết hơn.

Ông bà mãi là ông bà của Tít và tôi thì vẫn là một thành viên trong gia đình. Dù đó chỉ là một cách nói nghĩa bóng thì vẫn là đúng. Quan điểm của tôi chỉ đơn giản thế này thôi. Ông bà đều đã già cả rồi. Thời gian ông bà còn ở được với chúng ta thực ra không còn dài nữa. Thế nên điều quan trọng hơn tất thảy bây giờ là làm được điều gì khiến ông bà vui thì mình cố, những cái khác chỉ là thứ yếu. Tôi cứ suy từ gia đình tôi mà ra, bởi vì những gì mà chúng ta có thể làm cho ông bà thì chẳng bao giờ đủ với những gì mà ông bà, bố mẹ đã dành cho mình. Tôi luôn coi ông bà nội Tít như bố mẹ của mình. Giờ còn có thể làm gì để ông bà đỡ buồn chút nào thì tốt chút ấy. Chính vì vậy tôi cứ cố gắng thôi".

TAGS:
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn