MC Trấn Thành bị chỉ trích vì có ý body shaming thí sinh "Rap Việt" ngay trên sóng truyền hình

( PHUNUTODAY ) - Hiện tại, rất nhiều cư dân mạng tỏ rõ sự phẫn nộ trước lời nói mang ý body shaming của Trấn Thành ngay trên chương trình "Rap Việt".

Những ngày gần đây, thông tin Trấn Thành chính thức xuất hiện với vai trò MC tại chương trình “Rap Việt”  vấp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều từ dư luận. Ồn ào cũ chưa dứt thì mới đây, cái tên Trấn Thành lại một lần nữa thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận. Cụ thể, trên 1 diễn đàn mạng xã hội bất ngờ xất hiện bài viết tỏ rõ sự bức xúc về việc Trấn Thành đang có ý body shaming Yuno BigBoi - 1 thí sinh tham gia chương trình "Rap Việt".

Empty

Theo đó, người này đã đăng tải 2 clip được cắt ra từ chương trình "Rap Việt" và cho biết: "2 clip dưới đây là do mình cắt từ phần thi của thí sinh Yuno trong chương trình Rap Việt tập 1 khi lại cảnh MC Trấn Thành sử dụng những ngôn từ và có hành động mang tính xúc phạm đến ngoại hình của thí sinh. Vấn đề miệt thị ngoại hình trên những show truyền hình cũng không còn mới mẻ nên hôm nay mình muốn mọi người nhìn nhận lại nó 1 cách nghiêm túc. Việc Trấn Thành có những hành động như vậy đối với thí sinh có thể tác động lớn đến tâm lý của bạn ấy, khi bạn này không chỉ bị biến thành trò cười với khán giả trường quay mà cả những khán giả màn ảnh nhỏ. Đặc biệt con người bị ảnh hưởng nhận thức không nhỏ từ những sản phẩm truyền thông, có thể dẫn đến việc lầm tưởng rằng đây chỉ là hành động bông đùa vui vẻ trong khi có người đã bị tổn thương vì nó. Sau đây mình chỉ muốn tất cả mọi người cùng thấy được những hành vi này là sai trái và tuyệt đối không được cổ súy".

MC Trấn Thành bị chỉ trích vì có ý body shaming thí sinh "Rap Việt" ngay trên sóng truyền hình

Qua đoạn clip có thể thấy, MC Trấn Thành khá thoải mái khi nhắc đến vấn đề cân nặng và mức ăn uống của Yuno Bigboi: "Bạn có ăn uống bình thường như người ta không?""Bạn bao nhiêu ký?". Thậm chí ở phần sau, nam danh hài còn bất ngờ mang cả lên sân khấu chiếc bánh bao đang ăn dở và hỏi thí sinh: "Còn nữa cái bánh bao đang ăn dở, quất luôn không?".

Empty

Ngay sau khi bài viết được đăng tải đã tạo lên làn sóng tranh cãi dữ dội trong dư luận. Bên cạnh nhiều ý kiến tỏ ý bênh vực Trấn Thành và cho rằng nam MC chỉ đang chia sẻ vui vẻ chứ không cố tình miệt thị, hay body shaming thí sinh này. Thì cũng có một số người phản ứng cho rằng Trấn Thành không nên đem cân nặng và vóc dáng của thí sinh ra đề cập quá nhiều như vậy.

Empty

Hiện tại, nam MC Trấn Thành vẫn giữ im lặng trước làn sóng tranh cãi trên.