Mẹo xào miến không dính, không vón cục, mềm dai nguyên sợi
Nếu muốn xào miến không bị dính chảo hay vón cục, bạn cần tuân thủ các bước sau trong quá trình chế biến.
Nếu muốn xào miến không bị dính chảo hay vón cục, bạn cần tuân thủ các bước sau trong quá trình chế biến.
Miến xào là món ăn ngon miệng, được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên nhiều người khi xào miến ở nhà thường gặp tình trạng vón cục, giảm chất lượng món ăn. Theo các đầu bếp muốn miến không bị dính, dẻo dai nguyên sợi cần có mẹo.
Miến xào tuy ngon nhưng làm không đúng cách miến sẽ vón cục. Chỉ với một bước cực đơn giản món miến xào của bạn sẽ mềm dai, không bị vón cục hay dính chảo.
Món miến xào dễ ăn với nguyên liệu đơn giản, thậm chí có thể vét những thứ còn trong tủ lạnh. Chỉ thêm cho bạn mẹo nhỏ để món này ngon và không bị dính.
Khi xào miến, chỉ cần thêm một bước nhỏ sẽ giúp món ăn hoàn hảo, không vón cục.