4 người thèm tới mấy cũng không được ăn mì tôm kẻo rất hại cho sức khỏe
Mì tôm là món ăn yêu thích của nhiều người, tuy nhiên có những người không nên ăn kẻo rất hại.
Mì tôm là món ăn yêu thích của nhiều người, tuy nhiên có những người không nên ăn kẻo rất hại.
Mỗi lần chúng ta ăn mì ăn liền, trình tự bình thường là cho gia vị trực tiếp lên vắt mì, sau đó đổ vào nước sôi, sau ba phút là ăn được. Nhưng nhiều người thường sẽ đun sôi nồi nước, sau đó cho mì vào, cuối cùng mới cho gia vị. Vậy cách nào mới đúng?
Hầu hết mọi người đã quá quen thuộc với món mì gói, thậm chí có người cũng cảm thấy chán với món ăn bình dân này. Nhưng chỉ với vài bước dưới đây, bạn đã có ngay một bát mì gói ngon đẳng cấp mà bạn không thể nào ngờ tới.
Thay vì pha chế mì theo phương pháp thông thường, bạn có thể biến tấu một chút để có ngay những món ăn lạ miệng và thơm ngon. Dưới đây là 3 món ăn được chế biến từ mì tôm đơn giản mà vô cùng ngon, lạ miệng.
Mì tôm là thực phẩm tiện dụng được nhiều người yêu thích nhưng nếu sử dụng không đúng cách thì sẽ gây hại cho sức khỏe.
Nếu biết cách nấu, món mì tôm sẽ ngon và an toàn hơn đối với sức khỏe.
Trường hợp này được xác định là sốc phản vệ độ III sau khi ăn mì tôm với nhưng biểu hiện như mẩn ngứa, khó thở, đau bụng, nôn, mạch nhanh, không đo được huyết áp... Nếu không xử lý kịp thời sẽ nguy hiểm đến tính mạng.
Mì tôm (hay còn gọi là mì ăn liền) thường được chiên qua dầu nên ăn nhiều hoặc không đúng cách sẽ gây hại sức khỏe. Dưới đây là cách ăn mì tôm đúng chuẩn để giảm bớt nguy cơ tiềm ẩn có hại.
Thói quen của nhiều người là ăn mì tôm vào bữa sáng. Tuy nhiên, ăn nhiều mì thực sự gây hại cho cơ thể, bạn có thể tham khảo các gợi ý sau đây.
Mì tôm là thực phẩm được nhiều người ưa chuộng nhưng ăn quá nhiều sẽ gây hại sức khỏe.
Chỉ cần thêm vài nguyên liêu đơn giản, món mì tôm sẽ trở nên hấp dẫn và giàu dinh dưỡng hơn, giúp cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể.
Mì tôm là món ăn khoái khẩu của rất nhiều người vì độ ngon và sự tiện lợi của nó. Tuy nhiên, không ít những chị em lo ngại ăn mì tôm sẽ gây nên mụn, liệu điều đó có chính xác hay không? Cùng tìm hiểu nhé!
Mì tôm là món ăn nhanh phổ biến và tiện lợi, tuy nhiên nếu ăn nhiều sẽ không tốt, dễ gây nóng trong. Dưới đây là cách ăn mì tôm giúp làm giảm chất gây hại và bớt nóng.
Mì tôm tưởng chỉ là món ăn bình dân, ít chất dinh dưỡng nhưng nếu bạn biết cách chế biến chúng cũng thành món ăn ngon bổ.
Theo các bác sĩ dinh dưỡng, nếu như ăn quá nhiều mì tôm, bạn sẽ dễ phải đối mặt với những tác hại khôn lường.