Bí quyết làm món hàu nướng thơm ngon ngay tại nhà
Thịt hàu giàu dinh dưỡng vì có chứa protein, glucid, chất béo, vitamin A, D, B1,… giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Thời tiết chuyển đông rất thích hợp để bạn làm hàu nướng đãi cả nhà.
Thịt hàu giàu dinh dưỡng vì có chứa protein, glucid, chất béo, vitamin A, D, B1,… giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Thời tiết chuyển đông rất thích hợp để bạn làm hàu nướng đãi cả nhà.
Món hàu nướng pho mai được chế biến theo công thức dưới đây sẽ giúp gia đình bạn tấm tắc khen ngon.
5 sai lầm khi ăn hàu dưới đây khiến món hàu mất đi hương vị thơm ngon, dễ bị nhiễm độc gây bệnh cho bạn.
Vào mỗi dịp Tết, không thể không nhắc tới những bữa tiệc liên hoan, gặp gỡ đầu năm vui vẻ. Để tiện lợi cho việc tiếp đãi khách những ngày tết, chúng ta nên có những món “mồi” nhâm nhi “vài ba ly”. Dưới đây là 9 món hậu khô không thể thiếu trong ngày Tết các mẹ ghi nhớ nhé.
Hàu là loại hải sản sống ở dưới nước, ăn các loại sinh vật trong bùn, cát, nước biển nên có thể chứa nhiều vi khuẩn, ký sinh trùng gây bệnh trong đó có sán.
Món hàu nướng mỡ hành đã khá quen thuộc với mọi người bạn hãy thử làm món hàu nướng trứng, sốt phô mai đặc biệt, vừa béo, vừa có vị chua chua ngọt ngọt, thơm ngon không bị ngán.
Món hàu nướng pho mai được chế biến theo công thức dưới đây sẽ giúp gia đình bạn tấm tắc khen ngon.
Món hàu có giá trị dinh dưỡng cao tốt cho sức khỏe nam giới và ngăn ngừa các bệnh tim mạch.
Món hàu rất bổ dưỡng cho sức khỏe, nhất là “bản lĩnh” đàn ông nên luôn có mặt trong thực đơn nhà hàng, hải sản.