Thực phẩm đại kị với mướp đắng chớ dại dùng chung kẻo gây bệnh vào người
Mướp đắng có nhiều dược tính, rất tốt để bồi bổ và chữa bệnh. Tuy nhiên nó cũng kỵ với một số thực phẩm khác, vì vậy cần tránh ăn cùng nhau để tránh gây hại sức khỏe.
Mướp đắng có nhiều dược tính, rất tốt để bồi bổ và chữa bệnh. Tuy nhiên nó cũng kỵ với một số thực phẩm khác, vì vậy cần tránh ăn cùng nhau để tránh gây hại sức khỏe.
Mướp đắng vừa là món ăn, vừa là bài thuốc có tác dụng hỗ trợ chữa nhiều bệnh. Tuy nhiên, mướp đắng cũng có những tác dụng phụ đáng sợ.
Mướp đắng không chỉ là món ăn được nhiều người ưa chuộng mà còn có nhiều công dụng vàng cho sức khỏe!
Mướp đắng được coi là "thần dược" chữa bệnh trong Đông y, chúng có tính hàn, giúp thanh nhiêt, trị ho, giảm cân, bổ gan, đái tháo đường...
Khổ qua thường dùng chữa các chứng do bệnh nhiệt gây thử nhiệt phiền khát, trúng thử (say nóng), ung sưng, mắt đỏ đau nhức, kiết lỵ, viêm quầng, nhọt độc, tiểu ít...
Đây là loại quả vừa rẻ vừa sẵn đi đâu chị em cũng có thể dễ dàng tìm mua bên cạnh tác dụng làm thực phẩm mướp còn được biết đến như bài thuốc chữa rất nhiều bệnh
Không chỉ là món ăn được nhiều người yêu thích, mướp đắng còn có nhiều công dụng chữa bệnh thần kỳ.
Không chỉ là thực phẩm được ưa chuộng mà mướp đắng còn có công dụng rất lớn trong hỗ trợ điều trị một số loại bệnh vô cùng hiệu quả!
Mướp đắng có công dụng giải độc rất tốt, cũng có tác dụng kích thích vận động đường mật nên tốt cho tiết mật và mướp đắng rất an toàn cho gan của bạn.