Mỹ Tâm rơi nước mắt khi về Quảng Nam cứu trợ bão lũ, không ngại dầm mưa đưa thực phẩm cho bà con

( PHUNUTODAY ) - Mỹ Tâm ăn mặc giản dị, lặng lẽ về miền Trung, xắn quần lội nước để tận tay đưa hàng hóa cứu trợ cho đồng bào thân thương.

Miền Trung ruột thịt của chúng ta đang ở những ngày tháng khó khăn nhất. Lũ lụt nhấn chìm rất nhiều ngôi nhà cũng như gây ra biết bao nhiêu khổ đau, mất mát cho bà con nơi đây. Đau lòng hơn nữa, thiên tai vẫn chưa dừng lại, sắp tới đây, lại có thêm một đợt mưa bão lớn và có nguy cơ lũ này chưa hết lũ kia đã đến.

Những ngày vừa qua, không thể cứ đứng nhìn, rất nhiều các nhà hảo tâm cả nước đã đồng hành cùng với đồng bào miền Trung trong đợt lũ lụt này. Các sao Việt cũng đã lấy sức ảnh hưởng của mình kêu gọi mọi người hãy chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung mau chóng vượt qua đợt tai ương này. Hiện tại, Thủy Tiên và Trang Trần đang có mặt trực tiếp tại các vùng lũ miền Trung để giúp đỡ.

Và mới đây, một sao Việt khác cũng đã có mặt kịp thời để góp phần đưa hàng cứu trợ tới bà con ở những vùng bị nước chia cắt, đó là Mỹ Tâm. Hình ảnh "họa mi tóc nâu" xuất hiện giản dị với bà con vùng lũ đang khiến nhiều người ấm lòng. Luôn như vậy, không kêu gọi quyên góp trên các phương tiện truyền thông, đối với những trường hợp cấp bách như này, Mỹ Tâm luôn ra tay cứu trợ không chần chừ và không cần ồn ào.

tam-2
tam-1
khong-thua-gi-thuy-tien-my-tam-lang-le-xan-quan-loi-nuoc-di-cuu-tro-dong-bao-mien-trung-0ad-5303128

Cụ thể, sáng nay 16/10, Mỹ Tâm cùng đoàn cứu trợ của mình ghé địa điểm đầu tiên là xã Đại Lãnh, Quảng Nam để phát quà cứu trợ. Qua loạt ảnh, có thể thấy bà con tham dự rất đông, Mỹ Tâm cùng các cộng sự sắp xếp đội hình hợp lý không gây hiện tượng chen lấn, mất trật tự.

Trên trang cá nhân, Mỹ Tâm chia sẻ thời tiết tại Quảng Nam vẫn mưa rất to và hi vọng mọi việc được thuận lợi.

tam-8
tam-6

Hình ảnh Mỹ Tâm vui vẻ cười nói với đồng bào miền Trung dường như làm vơi bớt đi những tổn thất về tinh thần và kinh tế mà lũ lụt đem lại. Ngoài những thùng mì tôm, bánh ngọt và một số thực phẩm khác, Mỹ Tâm còn hỗ trợ trao tận tay bà con một phần về tài chính. Hi vọng mọi người có thể cố gắng vượt qua đợt hoạn nạn, giữ vững tinh thần để sau khi bão lũ qua đi tất cả lại cùng chung tay khắc phục các thiệt hại về người và của, người dân cả nước sẽ luôn đồng hành với đồng bào miền Trung.

Mỹ Tâm rơi nước mắt khi nhìn thấy hoàn cảnh quá khó khăn của người dân miền Trung.

Mỹ Tâm rơi nước mắt khi nhìn thấy hoàn cảnh quá khó khăn của người dân miền Trung.

khong-thua-gi-thuy-tien-my-tam-lang-le-xan-quan-loi-nuoc-di-cuu-tro-dong-bao-mien-trung-b40-5303128
Nữ ca sĩ xắn quần lội nước để đến gần hơn, tự tay trao quà cũng như động viên bà con ở vùng ngập sâu.

Nữ ca sĩ xắn quần lội nước để đến gần hơn, tự tay trao quà cũng như động viên bà con ở vùng ngập sâu.