Nghi án cha đâm con gái 3 tuổi tử vong vì mâu thuẫn mới vợ

( PHUNUTODAY ) - Vì mâu thuẫn với vợ, nghi ngờ người đàn ông đã nhẫn tâm đâm chết con gái mới 3 tuổi rồi tự sát.

Thông tin từ lãnh đạo Công an huyện Ea H'leo (Đắk Lắk) ngày 29/9 cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng làm hai người chết. Đáng chú ý, nạn nhân chính là con ruột của nghi phạm và cả hai đều đã tử vong.

Theo đó, giữa Phùng Quốc A (SN 1990, ngụ tại xã Ea H'leo, huyện Ea H'leo) và vợ có mâu thuẫn từ trước. Vào ngày 27/9, Quốc A tới nhà ba mẹ vợ để đưa con gái là cháu T (3 tuổi) đi chơi.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, do gia đình vợ không đồng ý nên hai bên xảy ra cãi vã. Quốc A sau đó dẫn con gái vào một chòi rẫy tại xã Ea H'Leo để chơi. Đến chiều cùng ngày, không thấy Quốc A dẫn cháu T. trở về nên vợ Quốc A và mọi người tới chòi rẫy để tìm.

Tại đây, giữa Quốc A và những người trong gia đình vợ tiếp tục xảy ra mâu thuẫn. Đang bực tức, Quốc A đã khóa cửa chòi rẫy, không cho ai vào.

Chỉ ít phút sau, những người bên gia đình nhà vợ Quốc A đã leo lên mái nhà, chui vào bên trong. Đúng lúc này, mọi người nghe thấy cháu T khóc thảm thiết. Khi vào được bên trong, mọi người chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng, Quốc A tử vong bên vũng máu, cháu T cũng nằm bất động nghi do bị đâm. Mặc dù đã được đưa đi cấp cứu, nhưng cháu T đã tử vong trên đường tới bệnh viện.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định Quốc A đã đâm con trước, rồi tự đâm mình để tự sát.