Ngó vào căn bếp, dân tình hoang mang "Rồi lấy chỗ nào mà đứng nấu ăn?!"

( PHUNUTODAY ) - Nhìn vào căn bếp này, nhiều người mang một dấu hỏi to đùng vì không biết đứng chỗ nào để nấu ăn. Cách thiết kế kiểu này thật toát mồ hôi!

Chia sẻ trên một diễn đàn mạng xã hội Facebook là bức ảnh chụp một căn bếp  nhỏ, nhưng điều khiến mọi người hoang mang là lối thiết kế vị trí nấu ăn thật kì cục.

"Đi xem phòng trọ, lúc xuống cầu thang gặp phải cảnh này. Em muốn hỏi chút người ta lên chỗ nấu ăn bằng đường nào nhỉ", đây là những dòng chú thích đính kèm hình ảnh trên.

can_bep

Theo như chủ nhân bài đăng, căn bế được xây dựng trên cao, diện tích chật hẹp và không có chỗ để đứng nấu. Nhìn từ cầu thang thì khoảng cách cũng thật sự rất lớn, khó có thể để người bình thường bước lên khu vực bếp dễ dàng. Bếp có bàn với đủ đồ nấu nướng, nhưng chuyện lên được gần bếp là điều chẳng hề dễ dàng, thậm chí nó còn là thử thách lớn.

can_bep1

Chẳng lẽ vì tiết kiệm diện tích nên gia chủ đã xây căn bếp kiểu lung chừng, lửng lơ này? Giả sử, nếu có lên được để nấu ăn, đâu ai dám chắc một phút sơ sẩy nào đó, người thuê bị trượt chân mà ngã xuống phía dưới. Nếu như vậy thì hết sức nguy hiểm.

Ngay lập tức, dân mạng nhanh nhảu vào chia sẻ cùng chủ nhân bài đăng, cho rằng, người thiết kế ra ngôi nhà ắt hẳn phải vô cùng sáng tạo mới dám làm khu vực bếp như vậy.

"Mình nấu nướng đang chiên cá mà dầu nó văng ra, mình nhảy lên một phát là xong luôn đó. Xây cái bếp gì kỳ cục, không thấy lối lên ở đâu luôn", một dân mạng bình luận.

"Cái này chắc phải đu dây nhảy qua hay bám rào sắt trèo sang, cắm sào đi đến hoặc trèo cửa sổ để tụt qua chứ làm gì có cách nào khác nữa", dân mạng khác viết.