Ngọc Trinh và loạt hành động phản cảm gây xôn xao dư luận

( PHUNUTODAY ) - Từ ảnh gây tranh cãi đến clip thô tục, Ngọc Trinh nhiều lần nhận về những chỉ trích dữ dội.

Ngọc Trinh nổi đình nổi đám với các hoạt động nghệ thuật hay những clip đập hộp tiền tỷ. Cô còn gây chú ý với loạt scandal phản cảm, dù nhận về vô số nhận xét tiêu cực nhưng dường như người đẹp vẫn chẳng hề có ý định giảm bớt, thậm chí là còn cố tình làm. Dạo gần đây, cô trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi liên tiếp có những hành động, lời nói khá phản cảm trên MXH.

ngoc-trinh-phan-cam 3

Nếu là một người thường cũng khó có thể khen ngợi huống gì Ngọc Trinh là 1 nghệ sĩ, người nổi tiếng có sức ảnh hưởng đến nhiều người. Do đó, đông đảo ý kiến đều cho rằng "nữ hoàng nội y" vẫn nên cẩn thận hơn trong lời ăn và tiếng nói để không xảy ra trường hợp đáng tiếc.

Gây tranh cãi vì clip ăn chuối kém duyên cùng Vũ Khắc Tiệp

Cô đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh Ngọc Trinh bị vấp chân trượt ngã khi đi trên vỉa hè Điều đáng nói ngã đó vô tình khiến cô đâm thẳng người về phía Vũ Khắc Tiệp vàthản nhiên cắn luôn một miếng chuối mà ông trùm Venus đang cầm trên tay.

Đoạn clip ngay lập tức gây tranh cãi, nhiều ý kiến cho rằng nội dung của đoạn clip này gây liên tưởng thô tục và quá phản cảm. Đặc biệt, nhiều người cũng phê phán Ngọc Trinh vì chia sẻ clip kém duyên vì thời điểm đó mọi người đều hướng về miền Trung. Cư dân mạng cho rằng Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp nên cẩn thận hơn trong lời nói và hành động.

Vô tư đăng ảnh giày cao gót có hình bộ phận sinh dục

Tối 4/10, Ngọc Trinh đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh một đôi giày cao gót hình bộ phận nhạy cảm. Được biết, đôi giày này có giá khoảng 3,8 triệu đồng và thuộc nhãn hàng nổi tiếng về kiểu đồ tương tự.

ngoc-trinh-phan-cam 1 2

Đáp trả antifan bằng lời lẽ thô tục

Ngọc Trinh mặc đồ hở gần như là chuyện khá thường nhật. Để đáp trả lại những bình phẩm của netizen về việc mặc hở của mình, vào tháng 9/2020 Ngọc Trinh đã chia sẻ với từ ngữ thô tục: "Phụ nữ mặc hở vì họ thấy đẹp, không phải mặc hở vì họ muốn tìm bạn **". Có thể thấy, dòng trạng thái của Ngọc Trinh đã dùng những từ ngữ rất thô tục.

ngoc-trinh-phan-cam