Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung xác nhận đã ly hôn vợ cách đây 6 tháng

( PHUNUTODAY ) - Nguyễn Văn Chung cho biết đôi bên đã hứa sẽ dành nhiều tình yêu và quan tâm cho các con về cả vật chất lẫn tinh thần

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bất ngờ đăng tải trạng thái xác nhận đã ly hôn với vợ. Đồng thời anh cũng khẳng định không muốn bàn luận thêm gì về việc này.

Anh viết: "Chung xin cám ơn các anh chị em phóng viên báo chí đã quan tâm và Chung cũng xin lỗi là sẽ không trả lời những câu hỏi liên quan đến cuộc hôn nhân đã qua nữa!

Một là vì đó không phải là chuyện vui gì, hai là vì Chung đã vượt qua, ba là vì Chung không muốn mang tiếng là dùng chuyện cá nhân để PR cho sản phẩm mới!

Mong rằng mọi người hãy chỉ đón nhận những sản phẩm âm nhạc của Chung thôi là Chung đã rất vui rồi!

Về chuyện gia đình, Chung xác nhận là đã ly hôn, và chỉ vậy thôi! Cả 2 người cùng đã hứa sẽ dành thật nhiều tình yêu và sự quan tâm cho các con về cả vật chất lẫn tinh thần để con không cảm thấy thiệt thòi và hụt hẫng! Đó là sự văn minh và nghĩa tình còn lại sau cùng!

Chung cũng xin nói thẳng là Chung không cần bất kỳ vị khán giả nào cho lời khuyên hoặc dạy bảo gì về việc này, vì mỗi người đều phải sống cuộc sống của riêng mình!!

Xin hãy chúc cho mỗi người chúng tôi sẽ có 1 cuộc sống bình an và hạnh phúc hơn, vậy là đủ! Cám ơn mọi người!".

vo-nhac-si-nguyen-van-chung-benh-vuc-chong-keu-goi-tay-chay-confetti-1_qudj-ngoisaovn-w660-h659

Ngày 13/8 vừa qua, khi ra mắt album mới, anh cũng thừa nhận bản thân đã gặp khá nhiều áp lực và căng thẳng trong thời gian dài. Anh cũng cho biết anh đã tìm được chiếc chìa khóa cho chính tâm hồn mình đó là những nốt thăng trầm của âm nhạc.

Anh nói: "Nếu một ai có hỏi sao Nguyễn Văn Chung đang ấp ủ một tác phẩm tạo hit hay một dự án nào đó thì chính Chung chỉ cười và nụ cười đấy cũng có nhiều tâm trạng khác nhau. Nguyễn Văn Chung cũng muốn có một "Lọ thuốc lãng quên" cho chính ký ức của mình để lãng quên những gì không muốn nhớ đến nhiều khi vô thức làm mình rơi nước mắt cho chuyện đã qua...".

117924003_786476198789113_5032413223687028537_n_rqgt

Vợ của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung là một cô giáo dạy tiếng Hàn tên Trần Kim Thanh, tên tiếng Anh thường gọi là Cela. Năm 2012, cả hai kết hôn sau nhiều sóng gió. Nguyễn Văn Chung từng chia sẻ rằng vợ anh là một người khéo léo, tự lập, đảm đang và tâm lý. Kim Thanh cũng từng tham gia các show như Vợ tôi là số 1, Vợ chồng son, Nghìn lẻ một chuyện, Gia đình nghệ thuật, Bố là số 1, Cuộc đua kỳ thú… 

Sau khi kết hôn, đôi vợ chồng có một con trai và một con gái và là cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Chính vì vậy, thông tin cặp đôi chia tay sau 10 năm mặn nồng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ lẫn tiếc nuối.