Nhìn lại những khoảnh khắc visual khi lâm bồn của mỹ nhân Việt trong năm qua

( PHUNUTODAY ) - Chuẩn bị bước vào khoảnh khắc trọng đại trong đời, khó ai mà có thế giữ được thần sắc xuất sắc như thế trên bàn sinh như 3 bà mẹ Đông Nhi, Hoàng Oanh, Sara Lưu.

Năm 2020, showbiz Việt chứng kiến hàng loạt khoảnh khác lâm bồn của các mỹ nhân đình đám. Không chỉ được ghi lại hình ảnh từ những người thân mà thậm chí có người còn có cả ekip chụp ảnh đi theo tựa như quay MV vậy. Đặc biệt trong số đó phải kể đến 3 mẹ bầu đình đám Vbiz như Đông Nhi, Hoàng Oanh, Sara Lưu. Những hình ảnh trước lúc "vỡ chum" đã khiến cộng đồng mạng nhộn nhịp khi đăng tải những bức ảnh trong giây phút sắp "vượt cạn" đẹp mê hồn.

Đông Nhi

Ngày 26/10, Ông Cao Thắng đã đưa bà xã Đông Nhi vào bệnh viện làm thủ tục sinh nở. Từ khoảnh khắc bắt đầu đến bệnh viện cho đến khi cô sinh em, cô đều được các nhiếp ảnh gia ghi lại. Trải qua 15 giờ đồng hồ với nhiều cơn đau dày vò, mẹ bầu quyết định sinh mổ và chính thức chào đón sự xuất hiện của thiên thần bé nhỏ Winnie. 

Empty

Bà xã Ông Cao Thắng chịu đựng nhiều cơn đau trước khi quyết định sinh mổ. 

Empty

Nam ca sĩ hôn vợ trước khi bước vào thời khắc quan trọng. Nhan sắc của "bà mẹ một con" vẫn không chút thuyên giảm. Cô nàng vẫn cực kỳ xinh xắn trên bàn sinh khiến ai nấy khi nhìn vào cũng phải trầm trồ khen ngợi.

Empty

Đông Nhi trong thời gian chịu những cơn đau. 

Sara Lưu

Dương Khắc Linh và Sara Lưu đã đón hai em bé Mickey và Jerry đã chào đời thành công trong sự vỡ òa hạnh phúc của cả cha và mẹ. Khoảnh khắc Sara Lưu trước giờ sinh đầy rạng rỡ khiến ai cũng phải thừa nhận vì sao Dương Khắc Linh lại cuồng vợ đến vậy.

Empty

Sara Lưu vẫn cực kỳ rạng rỡ dù sắp sinh. 

Sau khi "vượt cạn" thành công, cặp đôi cập nhật dần dần hình ảnh quá trình sinh con trên trang cá nhân. Ccư dân mạng lại một lần nữa bất ngờ bởi nhan sắc xinh xắn của Sara Lưu trước và sau khi cô hạ sinh cặp quý tử. 

Empty

Nam nhạc sĩ chính thức lên chức sau bao lần chứng kiến đồng nghiệp hạnh phúc.

Hoàng Oanh

Hoàng Oanh khi sinh con đầu lòng, chồng cô không thể bên cạnh để chăm sóc và động viên. Do khoảng cách địa lý mà khi sinh xong, nữ MC cũng chỉ có thể cho ông xã thấy mặt con qua màn hình điện thoại. Dù vậy những khoảnh khắc đón con chào đời cũng được bạn bè, người thân của cô ghi lại.

Empty

Nữ MC chuẩn bị bước vào giây phút thiêng liêng nhất.

Empty

Cuối cùng cô cũng có thể ôm con mình trong tay. 

Empty

Chồng ngoại quốc của nữ MC nhìn ngắm vợ con qua điện thoại.