Những sao Việt từng "khốn đốn" vì diện đồ sai cách khi đi từ thiện

( PHUNUTODAY ) - Ở thời điểm hiện tại, sao Việt đã biết diện đồ ý tứ hơn nhưng những hình ảnh của họ trong quá khứ vẫn bị netizen từng ngán ngẩm.

sao-mac-do-di-tu-thien

 Câu chuyện ăn diện với Mai Phương Thúy luôn là đề tài được nhiều người quan tâm bởi cô là nàng hậu có phong độ ăn mặt thất thường nhất nhì showbiz. Chưa bàn đến việc mặc gì đi chơi đi làm mà ngay cà việc mặc đồ đi từ thiện sai cách cũng khiến cô bị chỉ trích. Dù là người rất tích cực đi làm từ thiện nhưng trong quá khứ, cô cũng từng vướng phải lùm xùm vì chọn trang phục không hợp lý. Cô từng bị chỉ trích vì chọn váy ngắn, ôm sát người khi tham dự một sự kiện gây quỹ từ thiện.

Empty

Đâu chỉ vậy, cô còn khốn đốn vì chọn sai trang phục khi đi từ thiện là quần cạp trễ và hớ hênh. Đây là kiểu quần khá hot nhưng nó lại không hợp để nàng Hậu diện trong một sự kiện cộng đồng như thế này. 

Empty

Hoa hậu Diễm Hương cũng từng khiến cộng đồng mạng nóng mắt vì chọn trang phục thiếu tinh tế đi làm từ thiện. Cô diện một chiếc áo voan mỏng và nội y ren có phần kém duyên. 

Empty

Lâm Khánh Chi cũng từng rơi vào cảnh tương tự vì chọn jumpsuit ôm sát, khoét ngực. Dù sau này cô đã để ý chuyện ăn mặc khi đi từ thiện hơn nhưng hình ảnh này vẫn bị cư dân mạng "ghim" lắm. 

Empty

Thu Minh chọn cho mình bộ váy quá rườm rà và không hề kín đáo chút nào. Đây là lần mất điểm trầm trọng của cô. Dù sao đó cũng là chuyện quá khứ, vài năm gần đây cô đã tinh ý và tiết chế hơn rồi. 

Empty

Chung Thục Quyên từng bị ném đá nặng nề về việc đi từ thiện mà lên đồ như đang đi club. Hình ảnh này từng khiến khá nhiều người cảm thấy khó chịu.

Empty

Trường hợp của Ngọc Trinh cũng gây ý kiến trái chiều. Một số người cho rằng cô đã quá chải chuốt khi đi sự kiện. Tuy nhiên cũng có người cho rằng bộ váy cô chọn cũng kín đáo chứ không hề hở hang. 

Empty

Kỳ Duyên vốn là người ăn mặc rất đúng mực khi đi từ thiện nhưng hồi mới đăng quang, cô cũng khiến dân tình tranh cãi một chút nhẹ vì chọn váy trễ vai, màu mè khi tham gia từ thiện.