Những thời điểm khiến chồng dễ ''ăn vụng'', phụ nữ nên cảnh giác nếu không muốn đau khổ

( PHUNUTODAY ) - Đừng quá tin vào những lời ngọt ngào của đàn ông, cũng đừng tin rằng cho dù bạn hi sinh nhiều thì đàn ông vẫn yêu bạn. Phụ nữ không biết làm đẹp, khiến mình già đi chính là việc đẩy chồng đi ngoại tình nhanh nhất. Thế nên hãy biết làm đẹp mỗi ngày để luôn quyến rũ trong mắt chồng.

Thời kỳ vợ mang thai

Trong thời gian mang thai thì phụ nữ chỉ dành hầu hết thời gian vào thai nhi mà bỏ quên chồng. Vì vậy đa số đàn ông đều muốn ra ngoài tìm người khác để thỏa mãn cho mình. Do đó, khi mang thai phụ nữ muốn giữ chân chồng hãy cố gắng kìm chế thái độ tình cảm của bản thân, duy trì sự hấp dẫn. Có như vậy mới cùng chồng xây dựng tư cách của một người cha, người mẹ để vun đắp tình cảm được.

Gia đình gặp khó khăn hoặc phất lên

Sự thật thì khi đàn ông giàu có hay gặp sự cố nào trong cuộc sống thì họ cũng đều muốn ra ngoài để tìm người khác tâm sự. Họ bắt đầu chán ghét, bỏ mặc vợ để chạy theo cảm giác mới. Thế nên là phụ nữ lúc này cần phải cảnh giá.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Lúc vợ xấu xí, già đi

Đừng quá tin vào những lời ngọt ngào của đàn ông, cũng đừng tin rằng cho dù bạn hi sinh nhiều thì đàn ông vẫn yêu bạn. Phụ nữ không biết làm đẹp, khiến mình già đi chính là việc đẩy chồng đi ngoại tình nhanh nhất. Thế nên hãy biết làm đẹp mỗi ngày để luôn quyến rũ trong mắt chồng.

Khi vợ chồng cãi nhau

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Khi vợ chồng cãi nhau thì đàn ông nếu thương vợ sẽ biết cách nhẫn nhịn, dỗ dành vợ. Nhưng với người hết yêu thì lúc nào họ cố gắng giành thắng thua, tìm mọi cách để hạ thấp danh dự của đối phương. Họ chỉ quan tâm đến cảm xúc của bản thân mà không để ý đến vợ dù chỉ là một chút.

Khi chồng đi công tác xa nhà

Đàn ông khi đi công tác xa nhà, tiếp xúc với những người phụ nữ khác bên ngoài thì thường có xu hướng muốn ''ăn vụng''. Để tránh chuyện chồng sa ngã vào bẫy ngoại tình thì vợ hãy thường xuyên nhắc nhở và đòi hỏi sự chung thủy từ chồng.