Noo Phước Thịnh bất ngờ nhắc chuyện lấy vợ khiến người hâm mộ ngỡ ngàng

( PHUNUTODAY ) - Bình luận của Noo Phước Thịnh khiến mạng xã hội lập tức hot rần rần.

Mới đây, Noo Phước Thịnh bất ngờ thông báo về việc sẽ quay trở lại đường đua âm nhạc trong thời gian tới sau thời gian dài "ngủ đông". Ngoài ra anh còn đề cập đến chuyện vợ con khiến nhiều người khá bất ngời.

noo1_zwza
noo-phuoc-thinh-05---Copy-1

Cụ thể khi fan hâm mộ hỏi anh về việc đám cưới: "Tổ chức đám cưới thôi, em đợi lâu rồi", Noo Phước Thịnh bày tỏ: "Chắc vậy quá, cưới vợ về rồi ngủ tiếp". Nhiều người xem đây là ý tưởng hay của nam ca sĩ, tuy nhiên cũng có người nói anh chỉ đang đùa vui mà thôi. 

Còn nhớ vào năm 2017, anh từng nói về việc lấy vợ. Anh chia sẻ: "Tôi đang thiếu một cô bạn gái, và thú thật, lúc này cũng là thời điểm tôi nôn nao muốn lấy vợ lắm rồi.

Dù tôi đang trong giai đoạn sung sức làm việc, nhưng mỗi khi đi diễn về và chỉ có một mình trong phòng, đôi lúc, tôi đã nghĩ đến việc có một gia đình nhỏ, một khoảng không gian cho riêng mình sau ánh đèn sân khấu. Chưa kể tính tôi cũng rất thích con nít, không ít lần, mẹ đã khuyên tôi nên sớm có bạn gái, lấy vợ, sinh con để bà được bồng cháu".

Tôi từng đề ra mục tiêu trước năm 30 tuổi mình phải trở thành người đàn ông thành đạt. Khi bước sang ngưỡng 31, 32, đó là thời điểm chín muồi, đĩnh đạc nhất để nghĩ đến chuyện lập gia đình. Nhưng khi thời gian qua đi, tôi nhận ra chuyện tình cảm rất khó để tính trước. Thôi thì cứ để mọi thứ xảy ra tùy duyên vậy. Biết đâu mọi thứ xảy đến sớm hơn dự tính thì sao".

noo-phuoc-thinh-05

Cách đây không lâu anh cũng nói ước mong lớn nhất lúc này là "kết hôn". Anh cần một người bạn đời không cần quá xuất sắc nhưng luôn âm thầm ở bên anh. Anh nói: “Không biết bao giờ tôi tổ chức lễ cưới, có thể sẽ không cưới. Tại sao lại phải cưới, người ta có thể dành 10 năm, 20 năm với nhau nhưng con đường phía trước không ai có thể nói trước. Do đó, tôi không nói trước điều gì cả. Nếu yêu nhau cảm thấy vui thì cứ tiếp tục như vậy thôi... Tôi xin giữ bí mật, mọi thứ sẽ được tối giản và âm thầm. Tôi thích tự mình vun đắp, nuôi dưỡng cho những điều thực sự thuộc về của mình. Bao giờ tôi cưới thì mọi người sẽ biết”.

Chia sẻ về việc nhiều người nghi ngờ giới tính của mình, anh nói: "Nhiều khi tôi cũng cảm thấy buồn cười khi mọi người kêu mình là 'chị Nụ'. Sau này tôi sẽ kể lại cho người bạn gái của mình là 'Người ta kêu anh như vậy đó'. 'Cái gì không giết bạn được sẽ làm bạn mạnh hơn', và một khi đã mạnh hơn thì chắc chắn người ta sẽ quay sang một đối tượng khác để chửi thôi. Cuộc sống vẫn phải tiếp diễn. Lúc thì nói tôi giới tính này giới tính kia, lúc thì lại nói 'Ồ sao hôm nay men vậy?', rồi lại nói tôi gồng thế này thế kia... Tôi xin phép đứng ở một nơi nào đó để cười vào tất cả những điều đó". 

Noo Phước Thịnh là một trong những nam ca sĩ khá kín tiếng trong chuyện đời tư, chỉ một lần duy nhất Noo Phước Thịnh hé lộ chuyện tình cảm, là câu chuyện dang dở của anh và hoa hậu Mai Phương Thúy nhưng hai người đã đường ai nấy đi.