Phi Nhung để dành tiền mua dụng cụ học tập cho hơn 20 người con nuôi chuẩn bị cho năm học mới

( PHUNUTODAY ) - Dù dịch bệnh khó khăn, Phi Nhung vẫn sắm đầy đủ dụng cụ học tập cho đàn con chuẩn bị đến trường.

Nhắc đến Phi Nhung, người ta thường nhớ đến hình ảnh nữ ca sĩ với giọng hát truyền cảm đi vào lòng người. Ngoài sự nghiệp thành công, cô còn khiến người đời phải ngưỡng mộ về tình yêu thương bao la khi nhận hơn 20 người con nuôi. Dù vất vả nhưng Phi Nhung luôn cảm thấy hạnh phúc vì các con được sống trong tình yêu thương của mẹ.

Mới đây nhất, ca sĩ Phi Nhung còn dành thời gian dẫn các con nuôi của mình đi sắm sửa sách vở cũng như dụng cụ học tập để phục vụ cho việc học sắp tới. Trước đó,  nữ ca sĩ đã đưa 3 bé đến hiệu sách mua máy tính dùng cho môn toán. Nhìn 4 mẹ con bịt khẩu trang kĩ lưỡng và chăm chú bàn bạc lựa chọn những dụng cụ cho các con khiến người hâm mộ không khỏi cảm động.

Empty

Nữ ca sĩ viết trên trang cá nhân: "Có tiền để làm gì? Để cho con ăn học chứ làm gì trời...". Chưa một lần phàn nàn, Phi Nhung suốt bao năm qua vẫn dành toàn tâm toàn ý và tiền bạc kiếm được để nuôi dưỡng hơn 21 đứa con nuôi.

Empty
Empty

Đáp lại tấm lòng bao la của mẹ Phi Nhung, năm học vừa rồi 4 đứa con nuôi của cô đều nhận giấy khen nhờ thành tích học tập tốt tại trường. “Bao năm cực khổ của mẹ. Mẹ ơi cố lên chỉ còn mấy năm nữa mẹ sẽ được sung sướng. Nhìn các con được bằng khen, mẹ chỉ biết khóc”- nữ ca sĩ nghẹn ngào chia sẻ.

9dhhNDcp1J715ULHbL5Yjqj5ReyunZC92mZs2ROg

Được biết, từ khi còn nhất nhỏ Phi Nhung đã vấp vào những định kiến về con lai của xã hội lúc bấy giờ, cô được bà ngoại để lại trong chùa nhưng sau 1 tháng bà đưa về nhà và ông ngoại chấp thuận cho ở chung vì thấy cháu dễ thương. Suốt quãng tuổi thơ đó, Phi Nhung không được gọi tiếng mẹ vì mẹ cô đã bước thêm một bước nữa và lâu lâu mới gửi tiền về cho bà ngoại.

Empty

Chính vì sự mất mát và thiếu thốn tình thương từ nhỏ nên Phi Nhung muốn nhận nhiều con nuôi để phần nào san sẻ được tình yêu thương với những đứa trẻ như mình. “Tôi mồ côi ba mẹ từ rất sớm nên tôi càng thấu hiểu điều đó hơn"- nữ ca sĩ nghẹn ngào tâm sự.