Phụ nữ có 3 ''tử huyệt'' đừng phạm phải kẻ đàn ông chán ghét, dù đẹp đến mấy cũng bị ghẻ lạnh

( PHUNUTODAY ) - Là phụ nữ thông minh, muốn được đàn ông nể phục thì nhất định phải tự nhắc nhở bản thân tránh xa 3 tử huyệt này.

Sống quá thực dụng

Là phụ nữ, ai cũng muốn được ăn ngon mặc đẹp, có cuộc sống đầy đủ tiện nghi. Nhưng giữa cái việc tự bản thân phấn đấu và việc dựa dẫm vào đàn ông thì hoàn toàn là khách nhau.

Nếu phụ nữ bản lĩnh, họ sẽ không ngừng cố gắng để tiến xa trong sự nghiệp, chăm chỉ để kiếm ra nhiều tiền làm chủ đời mình. Trong khi đó những người đàn bà thực dụng thì lúc nào họ chăm chỉ làm đẹp, trưng diện để lôi kéo đàn ông đến với mình mong đổi đợi.

Nhưng đàn ông càng giàu có thì càng có sự khôn ngoan. Họ sẽ không bao giờ để phụ nữ ''đào mò'' lợi dụng tình cảm của mình. Nếu họ có đến với bạn thì họ chỉ vui chơi qua đường, chán là rời đi ngay mà thôi.

Cạn tàu ráo máng

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Phụ nữ có thể không cần biết quá nhiều điều trong cuộc sống, nhưng nhất định phải sống biết điều. Trong hành xử hàng ngày nếu bạn quá thực dụng, chỉ nghĩ đến lợi ích của bản thân mà vô cảm trước người khác thì dù có xinh đẹp đến mấy cũng khiến đàn dè chừng.

Bởi chẳng có người đàn ông nào có thể bao dung nổi kiểu phụ nữ qua cầu rút ván. Lúc nào họ có tâm lý đề phòng, mà kiểu phụ nữ này thì tuyệt đối họ sẽ không cưới làm vợ.

Thích dựa dẫm như cây ''tầm gửi''

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Phụ nữ là phái yếu, là xứng đáng được đàn ông yêu thương và chiều chuộng. Nhưng là phụ nữ khôn ngoan đừng dại để bản thân sống dựa vào người đàn ông. Cuộc đời này chỉ hạnh phúc khi bạn tự kiếm ra tiền, chăm lo cho cuộc sống của mình.

Tự biến mình thành cây tầm gửi, dựa dẫm vào đàn ông thì đồng nghĩa với cái việc bạn sẽ bị mọi người khinh rẻ, đàn ông chán ghét ra mặt sớm mà thôi.