Phụ nữ muốn giữ chồng cần tránh xa 3 cách này kẻo ''đổ thêm dầu vào lửa''

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ muốn giữ chồng, khiến anh ấy một lòng chung thủy với mình thì nhất định phải có chiến thuật và vũ khí rõ ràng.

1. Đừng giữ chồng bằng sự hiền lành đến khờ dại

Mọi người đàn ông đều thích có một cô vợ hiền lành, đảm đang, nhưng không phải là hiền tới mức khờ dại. Một người đàn bà khôn chính là phải biết chiều chồng thế nào là vừa đủ và đâu là thứ cần phải bỏ qua. Phụ nữ đừng hiền đến mức nhu nhược, để chồng lộng hành bên ngoài. Hiền phải đúng lúc và mạnh mẽ, dữ tợn cũng cần phải đúng lúc mới là khôn ngoan.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

2. Đừng giữ chồng bằng việc kiểm soát, quản thúc

Phụ nữ đừng nghĩ chỉ cần kiểm soát thật kỹ thì chồng sẽ yêu thương mình, không dám ra ngoài cặp bồ. Thực tế, đàn ông càng bị quản thúc càng dễ hư hỏng. Là vợ, không phải lúc nào cũng hỏi chồng đi đâu, làm gì mà hãy dùng sự khôn khéo để chồng tình nguyện nói ra tất cả.

Cách giữ chồng khôn nhất vẫn là giữ mà như không. Đàn bà khôn cần biết mềm nắn rắn vuông. Chắc chắn khi đó đàn ông sẽ tự nguyện chung thủy cả đời.

3. Đừng giữ chồng bằng ghen tuông

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Phụ nữ lúc nào dễ dàng nổi đóa mỗi khi chồng mình có người phụ nữ thứ 3 xuất hiện. Bản năng ghen tuông khiến cho phụ nữ quên hết đi lẽ phải, mất hết lý trí, dùng sức mạnh để trừng phạt bất cứ ai đến gần chồng mình.

Chính sự ghen tuông thái quá này càng đẩy đàn ông xa vợ hơn. Đôi khi đàn ông bỏ nhà đi cả đêm chỉ vì họ chán khi không được vợ tin tưởng. Bởi thế nên là đàn bà khôn đừng bao giờ giữ chồng bằng sự ghen tuông. Hãy biết ghen một cách tỉnh táo để chồng tâm phục và chịu sửa đổi.