Phụ nữ nếu không có ai bảo vệ, hãy tự làm một việc để cứu vớt chính mình

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ nếu không có ai bảo vệ, là kẻ yếu thế thì càng phải chấp nhận điểm yếu của bản thân, và cố gắng gấp nhiều lần.

Nếu không có ai bảo vệ, vậy chỉ có thể trở nên mạnh mẽ đến mức không có điểm yếu

Những đứa trẻ không có ô dù bắt buộc phải chạy thật nhanh. Phụ nữ nếu không có ai bảo vệ, là kẻ yếu thế thì càng phải chấp nhận điểm yếu của bản thân, và cố gắng gấp nhiều lần. 

Những người mà 15 năm trước đối xử với bạn dựa trên thu nhập của bố mẹ bạn, thì giờ họ lại căn cứ vào thu nhập của bạn để đối xử với bố mẹ bạn và con cái bạn mà thôi.

phunumanhme

Một người phụ nữ mạnh mẽ, sẽ không sợ hãi nghịch cảnh, càng không trốn tránh điểm yếu của mình, mà sẽ luôn đối mặt, tự mình khắc phục và tự mình trở nên mạnh mẽ. Tài không đủ thì học. Sắc không đủ phải tự mình chăm chút. Nhân cách thiếu thì bù đắp lỗ hổng. Tâm tái hạn hẹp phải nghĩ cách bao dung.

Phụ nữ nên nhớ, trước lúc bình minh luôn là đêm đen. Nhiều lúc cuộc đời đẩy bạn xuống đáy để thử lòng bạn đấy thôi, nhẫn nại một chút, mọi chuyện rồi sẽ đầy ắp nắng đẹp. Trời rồi vẫn cứ xanh, nắng vẫn cứ vàng, hoa vẫn cứ nở, ngày vẫn cứ qua và cuộc sống sẽ luôn nở nụ cười với bạn...nếu bạn không từ bỏ bản thân.

Những điều phụ nữ cần ghi nhớ để trở nên mạnh mẽ hơn

phunumanhme2

1. Mỗi người chúng ta chỉ có một cuộc đời để sống thôi nên hãy làm những điều mình muốn làm, hãy đến những nơi mình muốn đến, hãy trải nghiệm những thứ bạn muốn thử. Đừng để khi ngoảnh lại, phải thở dài trong hối hận.

2. Thế nên, hãy suy nghĩ tích cực lên, mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi. Bầu trời có thể bão bùng, nhưng cơn mưa sẽ chẳng thể kéo dài mãi mãi.

3. Nếu bạn cứ đeo đuổi những điều hoàn hảo ở trong tương lai bạn sẽ khó có thể có được hạnh phúc ở giây phút hiện tại.  

4. Bạn hãy học cách nhìn nhận cuộc sống từ nhiều khía cạnh, góc nhìn khác nhau để có thể an nhiên mà sống. 

TAGS:phụ nữ