Phụ nữ ngoài 30 muốn ghi điểm mặc đẹp hãy nhớ kỹ 3 chiêu lên đồ sau

( PHUNUTODAY ) - Hội chị em hãy bắt đầu thay đổi style từ 3 level dưới đây để có được vẻ ngoài hoàn hảo nhất.

Tuổi ngoài 30 phụ nữ thường có vẻ đằm thắm, mặn mà hơn bình thường. Cũng từ đó, họ không còn chuộng những mốt quá trẻ trung nữa mà nghiêng về cách ăn diện  nền nã, trẻ trung mà vẫn đủ sang chảnh, lịch thiệp. Nếu ăn vận không khéo thì bạn sẽ rất dễ rơi vào trường hợp cưa sừng làm nghé, style quá lố kém đẹp. Nếu đang băn khoăn mặc sao cho vừa trẻ vừa đẹp, chị em U30 hãy học 3 cách thay đổi dưới đây để có được vẻ ngoài hoàn hảo nhất.

Level 1: Bắt đầu từ những màu sắc cơ bản

Màu sắc cơ bản là những màu basic nhất như đen, trắng, be, xám… luôn có cảm giác thanh lịch, tri thức và cũng đầy sang chảnh. Cứ diện cùng màu mang những gam màu basic vậy là đã có outfit xinh xẻo ưng ý đến sở làm. Bạn có thể trộn và kết hợp các sản phẩm đơn lẻ mang màu sắc cơ bản. Cho dù là mặc kiểu gì cũng không sợ lạc quẻ. Về khoản phụ kiện như túi xách, mũ mão, giày dép bạn cũng có thể áp dụng nguyên lý tương tự. 

Empty
Empty

Bên cạnh đó, đôi khi cũng có thể chọn đen hay trắng thì bạn cũng có thể chọn những tông màu pastel. Màu pastel cũng tạo cảm giác nhẹ nhàng nền nà, dễ diện và dễ mix.

Level 2: Thêm thắt những item màu sắc

Với việc diện những item mang gam màu cơ bản bạn có thể chuyển qua levet 2 với việc thêm thắt những món đồ màu mè như món phụ kiện/ trang phục mang gam màu nổi bần bật. Vì cả set đồ vốn đã nền nã nên khi có thêm sự xuất hện của 1 item màu nổi vô cùng bắt mắt. 

Empty
Empty

Bạn hãy chọn item mang họa tiết như kẻ dọc, caro, gingham… để tạo điểm nhấn thú vị cho set đồ trơn màu. Nếu vẫn chưa tự tin vào trình mix đồ thì bạn vẫn nên tập trung vào những món đồ họa tiết mang gam màu cơ bản nhất. Hoặc chẳng cần cầu kỳ cứ không mix quá 3 màu trên 1 bộ là đảm bảo set đồ của bạn sẽ đủ đẹp, đủ sang và đủ thanh lịch khi đến sở làm.

Level 3: Tạo dấu ấn cá nhân

Bước 3 là bạn hãy bắt đầu tự tạo phong cách riêng cho bản thân bằng cách thêm thắt những chi tiết thay đổi thú vị. Ví dụ như đổi các cách cài khuy áo, để hờ hững 1 vài khuy áo trên để tạo sự phóng khoáng, hoặc ngược lại để hở khuy áo dưới để khéo tôn lên eo thon. Bạn cũng có thể thay đổi cách sơ vin hoặc xắn gấu quần để có được hình ảnh mới mẻ hơn, thêm một chiếc kính râm hoặc vòng vèo xinh xẻo là style của bạn đã ấn tượng hơn rất nhiều.

Empty
Empty