Bòn bon ăn rất tốt cho sức khỏe nhưng có 2 bộ phận cực độc cần tránh
Khi ăn quả bòn bon, chúng ta cần lưu ý một bộ phận có chứa độc tố, nên tránh xa.
Khi ăn quả bòn bon, chúng ta cần lưu ý một bộ phận có chứa độc tố, nên tránh xa.
Bòn bon đối với các mẹ trong Nam chắc không lạ nhưng các mẹ ở miền ngoài vẫn chưa hết. Đây là một loại trái cây vào mùa từ tháng 5 đến tháng 10. Dưới đây là lợi ích bất ngờ của quả bòn bon đối với bà bầu mà không phải ai cũng biết:
Ăn quả bòn bon không đúng cách sẽ gây hại nghiêm trọng cho sức khỏe mà không phải ai cũng biết.
Người xưa có câu "1 quả dâu da bằng 3 chén thuốc" như một lời khẳng định về lợi ích của loại quả này đối với sức khỏe. Trong số rất nhiều những loại dâu da khác nhau, thì quả dâu da đất cực kỳ tốt cho sức khỏe nếu biết ăn đúng cách với chế độ ăn hợp lý.
Bòn bon giàu đường, chất xơ, vitamin A, B1, B2, B3, C, các khoáng chất…vừa tốt cho sức khỏe lại chữa được rất nhiều bệnh. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia những tác dụng "thần kỳ" của quả bòn bon mà không phải ai cũng biết