Rán cá cứ thêm thứ này vào, da cá vàng giòn, hấp dẫn, không lo sát chảo
Khi rán cá, nhiều bà nội trợ lo cá bị sát chảo, thịt cá bị nát. Dưới đây là một số mẹo để rán cá vàng giòn, thơm ngon như ý.
Khi rán cá, nhiều bà nội trợ lo cá bị sát chảo, thịt cá bị nát. Dưới đây là một số mẹo để rán cá vàng giòn, thơm ngon như ý.
Nếu không biết cách rán cá, cá sẽ bị nát, sát chảo, ảnh hưởng đến món ngon.
Nếu sợ dầu ăn bắn lên lúc chiên rán đồ, bạn nên bỏ thứ này vào chảo.
Với công thức rán cá dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, hoàn mỹ ai cũng phải thích thú mỗi khi thưởng thức.
Đầu bếp chuyên nghiệp chia sẻ với bạn cách hay để rán cá mà không bị bắn dầu, vỡ nát.
Hãy cho thêm thứ này vào khi rán cá món ăn sẽ vàng giòn trong mềm thơm ngọt, ngoài đẹp mắt - ai ăn cũng thích.
Muốn có được món cá rán không bao giờ sát, vỡ nát lại chín vàng đều thơm giòn cần cho thứ này vào chảo - đặc biệt hiệu quả nhé.
Muốn rán cá vàng giòn, chín đều thơm ngọt không sát chảo hãy cho thêm thứ này vào khi rán, đảm bảo đầu bếp còn thua xa bạn.
Muốn chiên một con cá thật ngon và trọn vẹn thì khi chiên chúng ta cần phải ghi nhớ mẹo nhỏ sau đây.
Món cá rán được nhiều người yêu thích nhưng khi chiên, để tránh sát chảo, vỡ nát cũng cần có bí quyết riêng.
Áp dụng mẹo dưới đây, bạn sẽ rán cá dễ dàng hơn, chẳng lo bắn dầu, sát chảo.
Khi chiên cá đôi lúc bạn sẽ gặp phải tình trạng cá bị tróc da, cháy xém phần da khiến phần thịt cá không còn giòn mà cứ mềm nhũn. Cùng xem qua bài viết này để biết cách chiên cá vàng giòn rụm, không bị nát nhé!
Rán cá chỉ cần cho thứ nào vào chảo sẽ không bao giờ bị sát, cá chín vàng giòn thơm ngon ai ai cũng thích.
Tuyệt chiêu để rán cá ngon, ngọn, giòn không sát chảo chẳng ngấy mỡ - đãi cả gia đình ngày cuối tuần.
Lúc rán cá chỉ cần cho thứ này vào chảo sẽ không bị sát , món ăn lại chín vàng đều thơm ngọt mà bất cứ người nội trợ nào cũng cần giắt lưng.