Gói nem bằng cứ rải thứ này vào vỏ, nem rán để lâu vẫn giòn ngon như mới
Nem rán là một trong những món ăn phổ biến ngày Tết, nhưng bạn đã biết dùng loại vỏ nào khi gói để món nem rán được giòn lâu chưa?
Nem rán là một trong những món ăn phổ biến ngày Tết, nhưng bạn đã biết dùng loại vỏ nào khi gói để món nem rán được giòn lâu chưa?
Với công thức gói nem dưới đây bạn sẽ có một món nem cho ngày Tết cổ truyền chuẩn vị, để bao lâu cũng không lo ỉu.
Khi rán nem chỉ cần thêm 1 bước này, cái nào cũng vàng giòn, để lâu không ỉu, thơm ngon, hấp dẫn như ngoài hàng.
Bạn có bao giờ thắc mắc: Tại xem nem rán hay bị bung ra hoặc chín không đều? Bí quyết ở 1 bước này sẽ khiến nem rán vàng ươm, thơm phức, để lâu không bị ỉu, ai cũng làm được.
Với bí quyết rán nem dưới đây bạn sẽ có một món nem vàng giòn không lo bị ỉu khi để, ăn không bao giờ lo ngán.
Với công thức làm nen dưới đây bạn sẽ thấy món nem của mình làm giòn tan, thơm ngon dù để lâu cũng không lo bị ỉu kém hấp dẫn.
Bí quyết dưới đây giúp bạn có món nem rán giòn rụm, thơm ngon chuẩn vị.
Với công thức rán nem dưới đây bạn sẽ có một bữa nem giòn tan thơm ngon để lâu cũng không lo bị ỉu.
Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn rán nem luôn giòn tan, không vỡ, không ỉu.
Với mẹo rán nem dưới đây bạn sẽ có một món ăn giòn tan, thơm ngon rán lâu không ăn cũng không bị ỉu.
Nhiều người vẫn thắc mắc không hiểu vì sao rán nem không được vàng ươm, giòn rụm.
Nếu bạn muốn rán nem giòn tan không bị ỉu thì đừng bỏ qua công thức dưới đây, dù để lâu cũng không lo kém ngon.
Nem rán là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình, mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn rán nem vàng giòn, không lo ỉu.
Miến là một trong những nguyên liệu không thể thiếu khi làm món nem rán. Nhiều người thả nấm vào nước lạnh rồi ngâm trực tiếp, cũng có người ngâm miến trong nước nóng. Vậy đâu mới là cách làm đúng nhất?
Mẹo làm món nem rán thơm ngon, hấp dẫn như ngoài hàng để chiêu đãi người thân, bạn bè.