Rán trứng đừng cho nước mắm: Thêm 1 thìa này trứng mềm mại, nở ra rất nhiều
Khi rán trứng, chỉ cần thêm một nguyên liệu này sẽ giúp trứng mềm, nở to.
Khi rán trứng, chỉ cần thêm một nguyên liệu này sẽ giúp trứng mềm, nở to.
Tuy là món ăn quen thuộc, dân dã thế đấy nhưng không phải ai cũng biết cách rán trứng ngon.
Thay vì dùng hành lá, người Nhật làm món trứng chiên thường cho thật nhiều lá hẹ, nhờ vậy món ăn hấp dẫn hơn, và cũng bổ dưỡng hơn.
Trứng rán là một món ăn ngon và rất được ưa thích trong mâm cơm gia đình Việt. Khi rán trứng, bạn hãy cho thêm vài giọt này đảm bảo trứng rán không bị tanh, lại nở bông, vàng ruộm.
Trứng rán là món ăn đơn giản, ai cũng có thể chế biến được. Tuy nhiên, để rán trứng được bông xốp, có màu sắc đẹp mắt, bạn cũng cần đến nhưng bí quyết nho nhỏ.
Với công thức rán trứng dưới đây bạn sẽ thấy món ăn của mình hoàn toàn khác lạ, thơm ngon và nhiều hơn bình thường.
Chỉ cần biết mẹo nhỏ dưới đây bạn có thể làm được món trứng mềm mịn, vàng đẹp như bánh bông lan.
Trứng là thực phẩm bổ dưỡng và có thể chế biến nhiều món khác nhau. Cách chiên trứng không khó nhưng không phải ai cũng biết cách làm cho trứng thơm ngon, mềm xốp.
Tại sao món trứng rán trở nên mềm xốp nếu vắt chanh?
Với công thức rán trứng dưới đây bạn có một món trứng thơm ngon lạ miệng nhiều hơn bình thường, ai không biết quá đáng tiếc.
Thông thường khi rán trứng đa phần chị em chỉ mắm thôi là chưa đủ, cho thêm vài giọt này đảm bảo trứng rán không bị tanh, lại nở bông, vàng ruộm.
Ít người biết rằng, cách rán trứng ngon sẽ cần phải cho thêm một số gia vị “bí mật”.
Là món ăn quen thuộc tuy nhiên không phải ai cũng biết cách rán trứng ngon.
Chỉ cần thêm chút này vào bát trứng, sau đó đánh kĩ và rán lên, bạn sẽ thấy điều bất ngờ.
Nếu bạn không thích cho hành lá vào trứng khi chiên, hãy sử dụng lá hẹ, món ăn vẫn giữ được vị thơm ngon lại còn là tăng giá trị dinh dưỡng.