Rang lạc đừng cho trực tiếp vào chảo, làm thêm 1 bước để lạc giòn lâu, không bị hôi
Chỉ với mẹo nhỏ dưới đây, món lạc ra sẽ trở nên hoàn hảo hơn, không bị hôi và để lâu cũng không bị ỉu.
Chỉ với mẹo nhỏ dưới đây, món lạc ra sẽ trở nên hoàn hảo hơn, không bị hôi và để lâu cũng không bị ỉu.
Chỉ cần biến tấu một chút, món lạc rang dân dã sẽ trở nên ngon hơn bao giờ hết, ăn với cơm thì hao vô đối.
Đa phần người nội trợ thường bỏ lạc trực tiếp vào dầu ăn để chiên, nhưng làm vậy là sai, vì đã bỏ qua một bước quan trọng nhất quyết định chất lượng của món ăn.
Đa phần người nội trợ thường bỏ lạc trực tiếp vào chảo rồi đảo đều, nhưng như vậy đã bỏ qua một bước quan trọng nhất quyết định chất lượng của món ăn, lạc không được giòn tan, thơm bùi.
Mách bạn cách làm lạc rang cực thơm ngon, giòn tan, vừa đơn giản lại nhanh chóng.
Bạn có thể tự rang lạc tại nhà để ăn trong những ngày thời tiết mát mẻ.