Vì sao nước rau muống luộc có màu xanh đen? Nước rau muống chuyển màu như vậy có nên ăn không?
Khi luộc rau muống, bạn có thể bắt gặp tình huống nước luộc rau chuyển sang màu xanh đen và không biết có nên ăn hay không.
Khi luộc rau muống, bạn có thể bắt gặp tình huống nước luộc rau chuyển sang màu xanh đen và không biết có nên ăn hay không.
Mùa hè nắng nóng, rau muống luộc là món ăn rất phổ biến, tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách luộc rau muống ngon, giòn, không thâm.
Mùa hè đến không thể không nhắc đến món ăn cực đơn giản nhưng ngon là rau muống luộc. Dù vắt chanh hay thêm sấu thì đều rất dễ ăn ai cũng yêu thích.
Thực đơn cơm chiều thơm ngon, thanh mát ngày hè dành cho 4 người chỉ 52000 - vô cùng đơn giản gọn nhẹ lại đầy đủ dưỡng chất.
Khi vắt chanh vào nước rau muống luộc, nếu thấy hiện tượng này đừng vội mừng mà cần bỏ ngay lập tức để bảo vệ sức khoẻ cả gia đình bạn.
Để giữ cho đĩa rau muống tươi xanh, giòn và ngon, không bị thâm đen khi luộc hãy luộc rau theo cách đơn giản này:
Chuẩn bị mâm cơm chiều thơm ngon bổ dưỡng đầy đủ thịt cá chỉ 64000 cho 8 người ăn thả cửa - lưu lại để không phải nghĩ hôm nay ăn gì.
Làm mâm cơm chỉ 56000 cho 6 người ăn thả cửa, thơm ngon, bổ dưỡng lại rẻ tiền mà không tốn thời gian - hãy bỏ túi để không phải nghĩ hôm nay ăn gì!