Luộc rau muống thả ngay vào nồi là sai: Bỏ 1 thứ này vào trước rau xanh giòn, không thâm đen
Khi luộc rau muống, bạn nên biết một mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp rau xanh và giòn, không thâm đen.
Khi luộc rau muống, bạn nên biết một mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp rau xanh và giòn, không thâm đen.
Trồng rau muống trong thùng xốp là một cách đơn giản và hiệu quả để có nguồn rau sạch tại nhà. Bạn có thể áp dụng các bước trên để trồng rau muống trong thùng xốp và có những bữa ăn ngon và bổ dưỡng cho gia đình.
Đối với rau muống luộc, nghe thì tưởng chừng như là một món ăn đơn giản, ai ai cũng có thể làm được. Nhưng để giữ cho đĩa rau muống tươi xanh, giòn và ngon, không bị thâm đen thì không phải ai cũng biết!
Rau muống phổ biến khắp Việt Nam và là rau có nhiều công dụng cho sức khỏe nhưng những người này không nên ăn.
Một số đặc điểm dễ nhận biết dưới đây, giúp bạn phân biệt rau muống sạch và rau muống "ngậm" hóa chất dễ dàng.
Rau muống xào là món ăn phổ biến của nhiều gia đình nhưng vì rau muống rất nhiều nhựa nên nhiều người xào không khéo bị thâm xỉn ăn lại chát.
Rau muống là loại rau phổ biến của Việt Nam ăn ngon miệng và nhiều công dụng với sức khỏe, nhưng rau muống cũng có "vùng cấm" với một số đối tượng
Khi luộc rau muống lên, vắt chanh mà không thấy nước rau đổi từ màu xanh sang màu vàng thì hãy cẩn thận, thậm chí không nên ăn.
Rau muống là loại rau ăn ngon và phổ biến ở Việt Nam nhưng bất ngờ hơn rau muống còn có tác dụng giải độc.
Rau muống là loại thực phẩm ngon bổ rẻ nhưng không phải ai cũng nên ăn.
Rau muống là loại rau dân giã của Việt Nam, hầu như có mặt tại tất cả mâm cơm gia đình Việt. Loại rau “nhà nghèo” ở Việt Nam khi sang Mỹ đắt hơn cả thịt lợn, giá trị lên đến 515.000 đồng/kg.
Rau muống xào là món ăn dân dã, quen thuộc trong bữa cơm gia đình Việt Nam. Tuy nhiên, để xào rau muống ngon, xanh mướt, giòn ngọt như nhà hàng, quán nhậu không phải ai cũng biết.
Rau muống ngâm chua ngọt tương tự một dạng muối chua giúp chống ngán, ăn ngon lạ miệng, bạn biết cách làm chưa?
Có một loại rau ở Việt Nam rẻ bèo, sang Mỹ đắt hơn thịt lợn, có giá khoảng 175.000 đồng/kg, nếu trái vụ có thể lên tới 360.000 đồng/kg.
Rau muống luộc với sấu là một món ăn nổi tiếng của người miền Bắc, nhưng nhiều người sẽ thắc mắc nên cho sấu thời điểm nào