Xào rau muống thả vội vào chảo dầu là sai, làm thêm một bước rau xanh mướt, giòn ngon
Chỉ cần một mẹo nhỏ dưới đây là bạn đã có món rau muống xào với màu xanh mướt, đẹp mắt và giòn ngon.
Chỉ cần một mẹo nhỏ dưới đây là bạn đã có món rau muống xào với màu xanh mướt, đẹp mắt và giòn ngon.
Nếu không biết cách luộc sẽ khiến cho rau không còn xanh và giữ được dưỡng chất cũng như độ giòn ngọt. Dưới đây là một số bí kíp luộc rau xanh giòn, không sợ thâm đen.
Nhiều người cho rằng rau muống bị nhiễm hóa chất sau khi luộc xong, nước rau chuyển màu đen. Tuy nhiên, sự thật như thế nào?
Tuy có cách chế biến đơn giản nhưng để xào được đĩa rau muống tỏi giòn ngon, xanh mướt thì không phải ai cũng làm được. Một vài mẹo nhỏ được chia sẻ dưới đây sẽ giúp chị em chế biến được dĩa rau muống xào tỏi ngon miệng nhất.
Những yếu tố như lối sống không lành mạnh, chế độ ăn uống không hợp lý, stress... có thể đe dọa đến sức khỏe dạ dày như viêm loét dạ dày. Dưới đây là 10 loại thực phẩm giúp hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, nên xuất hiện trong thực đơn mỗi ngày.
Những kiểu người dưới đây không nên ăn rau muống kẻo rước thêm bệnh vào người, hối không kịp.
Chắc chắn, bạn đã quá quen với rau muống - loại rau xuất hiện quen thuộc trong mỗi bữa cơm gia đình Việt Nam. Nhưng khi ăn rau muống nhất định phải nhớ tránh xa những sai lầm này để không gây hại cho gan và dẫn tới tình trạng ngộ độc.
Dưới đây là những sai lầm khi ăn rau muốn gây hại cho sức khỏe, bạn cần dừng lại ngay.
Rau muống đang vào vào mùa, đây là loại rau ngon và được nhiều người yêu thích, tuy nhiên có 6 người không nên sử dụng.
Khi luộc rau muống bạn chỉ cần nắm được mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp rau xanh và giòn hơn.
Rau muống là một trong những loại rau vô cùng nổi tiếng và quen thuộc với mọi người dân Việt Nam. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể chế biến rau muống món gỏi giòn ngon, đưa miệng và giải ngấy hiệu quả.
Rau muống là loại rau được nhiều người yêu thích, đặc biệt vào mùa hè. Dù ngon là vậy nhưng không phải ai cũng nên ăn rau muống.
Bí quyết rau mới xanh giòn, không sợ thâm đen, bạn chỉ cần cho thứ này vào nồi nước luộc trước.
Rau muống là loại rau quen thuộc, bốn mùa đều xuất hiện trong bữa cơm gia đình Việt. Chỉ cần thêm nguyên liệu này bạn đã có được món rau muống xào thơm ngon lạ miệng.
Để giữ cho đĩa rau muống tươi xanh, giòn và ngon, không bị thâm đen trước khi thả rau vào nồi hãy làm thêm bước dưới đây.