Rau muống luộc vội, vớt ra dễ thâm đen: Cứ cho thêm thứ vào, nồi rau xanh giòn, vừa ngon vừa bổ
Nếu không để ý trong quá trình luộc, rau muống dễ bị thâm đen, ăn vào cũng khó nuốt.
Nếu không để ý trong quá trình luộc, rau muống dễ bị thâm đen, ăn vào cũng khó nuốt.
Có thể bạn không biết rằng 2 loại rau rẻ tiền này chứa lượng canxi rất dồi dào.
Nỗi lo của nhiều bà nội trợ là mua phải rau muống bẩn, chỉ bạn mẹo cực dễ để phân biệt:
Món rau muống xào được nhiều gia đình yêu thích, có thể ăn thường xuyên mà không chán. Tuy nhiên, ít ai biết cách xào rau muống được xanh, giòn ngon.
Rau muống là loại rau quen thuộc với nhiều gia đình Việt. Loại rau này có nhiều cách chế biến khác nhau, phù hợp với khẩu vị của hầu hết tất cả mọi người.
Có thể bạn không biết rằng loại rau rẻ tiền này giàu canxi hơn sữa, giá thành lại rẻ, bán đầy chợ.
Rau củ tuy là loại thực phẩm tốt cho sức khỏe nhưng nếu không chế biễn kỹ sẽ có thể rất dễ khiến cơ thể bị nhiễm ký sinh trùng, đặc biệt là 6 loại này.
Rau muống đang vào vào mùa, đây là loại rau ngon và được nhiều người yêu thích, tuy nhiên có 6 người không nên sử dụng.
Có một loại rau vừa dễ chế biến thành nhiều món ăn vừa bổ dưỡng tốt cho sức khỏe, mà giá thành còn vô cùng rẻ.
Có thể bạn không biết rằng rau muống và rau dền rất giàu canxi. Ăn rau muốn giúp giữ dáng, chắc xương và tăng cường hệ miễn dịch.
Dưới đây là bí quyết nhận biết rau muống sạch, rau muống bẩn vô cùng đơn giản để giúp bữa cơm nhà ngon hơn rất nhiều.
“Hoa hậu hàng không” Loan Vương vừa có chuyến công tác tại Singapore để chuẩn bị cho cuộc thi Mrs International 2022 diễn ra vào tháng 12 tới đây.
Khi thấy nước rau muống luộc chuyển màu xanh đậm, nhiều người lo ngại rau tồn dư nhiều hóa chất không dám ăn. Điều này có thực sự đúng?
Đây đều là những loại rau phổ biến và rẻ tiền nhưng chứa nhiều dinh dưỡng. Đặc biệt, chúng có hàm lượng canxi cao, giúp khỏe xương, giữ dáng.
Chỉ cần một mẹo nhỏ dưới đây là bạn đã có món rau muống xào với màu xanh mướt, đẹp mắt và giòn ngon.