3 loại rau không nên nhúng lẩu, ăn nhiều hại thân
Lẩu là món ăn được nhiều người yêu thích. Khi ăn lẩu, cần phải chú ý đến việc chọn nguyên liệu và cách ăn để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe.
Lẩu là món ăn được nhiều người yêu thích. Khi ăn lẩu, cần phải chú ý đến việc chọn nguyên liệu và cách ăn để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe.
Khi ăn lẩu, chắc chắn rau là một thứ không thể thiếu. Nhưng không phải kết hợp rau và lẩu tùy hứng được nha, một số món lẩu "kén" rau, không phải loại rau nào cũng có thể ăn kèm bởi chúng có thể sinh độc ảnh hưởng đến sức khỏe.
Trong các món lẩu, bạn không thể tùy tiện kết hợp rau và lẩu đâu nha. Cùng tìm hiểu rõ hơn vấn đề này ở bài viết dưới đây nhé.
Dưới đây là 5 loại rau kỵ nhúng vào nồi lẩu. Bạn nên chú ý kẻo làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân và cả gia đình.
Nồi lẩu ngon không thể thiếu sự xuất hiện của các loại rau, tuy nhiên không phải rau nào cũng an toàn khi chần và ăn sống.