Bật mí loại rau đắt hơn thịt, bổ ngang nhân sâm, ít người biết mà ăn
Thời xưa, đây là loại rau đặc sản, chỉ dùng để tiến vua. Thời nay, loại rau này được nhiều người yêu thích, chế biến thành nhiều món nộm, xào.
Thời xưa, đây là loại rau đặc sản, chỉ dùng để tiến vua. Thời nay, loại rau này được nhiều người yêu thích, chế biến thành nhiều món nộm, xào.
Đây là loại rau ngon bổ, tốt cho sức khỏe nhưng không phải ai cũng biết để mua về.
Đây là những loại rau chứa nhiều chất bổ, tốt cho cả gia đình nhưng ít ai biết để mua và chế biến.
Đây là loại rau phổ biến vào mùa đông với nhiều dưỡng chất, có thể làm ẩm phổi, bổ gan, tốt cho não và tim. Thời xưa, loại rau này thường chỉ dành cho vua chúa.
Đây là những loại lá rẻ như cho, có tác dụng cực tốt cho sức khỏe. Tuy vậy, nhiều người lại không biết để đem về dùng.
Chỉ cần nước chân ra vườn, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những loại rau dại này. Thế nhưng, ở nước ngoài chúng được "săn lùng", ví như nhân sâm, tổ yến.
Theo y học hiện đại, rau càng cua giàu dinh dưỡng, có thể ngừa được nhiều bệnh, trong đó có ung thư, tim mạch nhưng nhiều người không biết, cho rằng loại rau này là cỏ dại nên nhổ bỏ.
Đây là loại rau giàu canxi tự nhiên, giàu chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Tuy vậy, không nhiều người biết đến và thích thưởng thức loại rau này.
Dù là xào thịt hay làm bánh, loại rau này đều cho bạn món ngon có hương vị đậm đà, sảng khoái, được xem là loại rau rất tốt cho trái tim nhưng nhiều người không biết.
Thời xưa, loại rau này là đặc sản, chỉ có vua chúa mới được ăn. Ngày nay, loại rau này chứa nhiều chất bổ, tốt cho sức khỏe.
Rau diếp thơm chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Người già nên thường xuyên ăn loại rau này.
Đó là loại rau chứa lượng "penicillin tự nhiên" dồi dào. Tuy vậy, nhiều người thường bỏ qua loại rau này.
Thời xưa, đây là loại rau đặc sản, chỉ có mua chúa mới được ăn loại rau này. Rau này chứa nhiều chất bổ nhưng không được nhiều người biết đến.
Đây là loại rau đặc sản. Thời xưa, chỉ có vua chúa mới được ăn loại rau này. Rau này chứa nhiều chất bổ nhưng không được nhiều người biết đến.
Đây đều là những loại rau phổ biến vào mùa thu. Thời điểm này nếu ra chợ gặp những rau này thì bạn nên mua về ăn vì rất tốt cho sức khỏe lại có món ăn ngon, sạch.