Riêng buộc tóc đuôi ngựa các mỹ nhân xứ Trung cũng có mẹo để trẻ ra 5 tuổi

( PHUNUTODAY ) - Vậy hội gái Trung đã để tóc đuôi ngựa như thế nào thì bạn cần xem ngay bí kíp từ cô gái dưới đây.

Trong số các kiểu tóc bền vững theo năm tháng thì tóc đuôi ngựa sẽ đứng đầu bảng. Dù vẫn là kiểu tóc buộc đuôi ngựa bình thường nhưng nhiều cô gái sành điệu vẫn có cách khiến kiểu tóc này. Ưu điểm của nó chính là làm bản thân trông sang xịn, thu hút hơn hẳn bình thường.

Thay vì chỉ túm tóc như thông thường – vốn rất dễ tạo cảm giác tóc mỏng, thưa thì dạo gần đây đã có vô vàn cách biến tấu để ó ngay kiểu tóc sang xịn và tôn khuôn mặt khiến người diện trông trẻ trung, gương mặt thon thả và tổng thể sành điệu hơn. Nếu bạn chưa biết để sao cho đẹp thì có thể học hội gái Trung để có thêm các ý tưởng.

Empty

Kiểu tóc đuôi ngựa tưởng là đơn giản nhưng lại được rất nhiều mỹ nhân Hoa ngữ yêu thích. Kiểu tóc này mang đến cho họ cảm giác năng động, cá tính, và trẻ trung vô cùng.

Empty

 Angela Baby trông trẻ trung như nữ sinh nhờ vào việc để kiểu tóc này.

Empty

Triệu Lệ Dĩnh lại vừa trẻ vừa đằm thắm với kiểu tóc buộc cao gọn gàng.

Empty

Trên thực tế để buộc tóc đuôi ngựa đẹp thì không dễ chút nào, dù là tóc buộc cao nhưng nếu chỉ túm gọn thông thường cô trông khá xuề xòa, tóc rủ thấp kém đẹp. Dưới đây là các bước để buộc tóc được cao mà vẫn đẹp.

Bước 1: Lấy 1 lọn tóc nhỏ trên đỉnh đầu rồi dùng dây thun nhỏ để cố định, sau đó chia phần lọn tóc làm 2, vắt phần đuôi tóc qua phần lọn tóc chia 2 này.

kieu-toc-duoi-ngua 6

Bước 2: Để nguyên phần lọn tóc trước, bắt đầu túm gọn phần tóc phía sau. Nên túm tóc cao 1 chút, khoảng cao trên so với phần tai để tạo sự khác biệt.

kieu-toc-duoi-ngua 7

Bước 3: Sau khi dùng chun tóc cố định rồi luồn phần tóc này vòng qua phần lọn tóc đã lấy từ đầu tiên. Bước này sẽ giúp tóc có độ cao vừa phải để trông trẻ trung.

kieu-toc-duoi-ngua 8

Bước 4: Đánh rối nhẹ, kéo xô lệch 1 vài lọn tóc ở phần đầu để tạo cảm giác messy thu hút, mới lạ.

kieu-toc-duoi-ngua 9

Bước 5: Dùng phần lọn tóc ban đầu quấn xung quanh đường chun buộc tóc để che phần chun này và cặp tăm cố định. Vậy là đã có kiểu tóc như ý rồi.

kieu-toc-duoi-ngua 10

Nhờ có cách buộc tóc này mà kiểu tóc buộc cao đơn giản đã thu hút hơn rất nhiều. Kiểu tóc này cũng giúp giữ lọn tóc vào nếp, có độ cao trẻ trung, năng động hơn. Kiểu tóc này có thể diện đi làm, đi chơi hay đi tham dự các buổi tiệc cũng đều ổn cả.