Rosé với 2 kiểu kẻ mắt khác nhau: xinh đẹp nhưng điều đáng chú ý chính là thần thái đỉnh cao

( PHUNUTODAY ) - Sở hữu đôi mắt mí lót đặc biệt, Rosé (BlackPink) có thể "cân đẹp" cả 2 kiểu kẻ mắt này.

 Rosé (BlackPink) hiện đang chính là ở đỉnh cao của sự nghiệp cũng như là nhan sắc. Nữ idol sinh năm 1997 được ngưỡng mộ không chỉ bởi giọng ca ngọt ngào đặc biệt mà cô còn được yêu mến với ngoại hình xinh đẹp vô cùng hút mắt của mình. Nhắc đến Rosé người ta sẽ nghĩ ngay đến cô nàng mảnh khảnh với làn da trắng muốt, khuôn mặt trái xoan, chiếc mũi cao, đôi môi cân đối cùng đôi mắt mí lót đã trở thành thương hiệu.

Nhiều người sở hữu mắt mí lót thường nói "không" với những kiểu kẻ mắt đậm, kẻ mắt mèo bởi chúng sẽ làm mắt bé đi và sắc hơn. Vậy nhưng Rosé đã chứng minh đẳng cấp nhan sắc của mình khi cô có thể cân đẹp cả kiểu kẻ mắt pupp eyes dễ thương đáng yêu và cả kiểu kẻ mắt mèo sắc sảo, cá tính.

rose195

Giọng ca chính của BlackPink vốn là người sở hữu tính cách ngọt ngào cũng như được hướng theo hơi hướng "Pink" vậy nên không khó hiểu phong cách thời trang cũng như trang điểm của Rosé thường theo hướng ngọt ngào nữ tính hơn. Và kẻ puppy eyes là kiểu kẻ mắt được cô lựa chọn để giúp vẻ ngoài thêm dễ thương, ngọt ngào hơn.

rose209

Kiểu kẻ mắt này bắt đầu từ phần đầu mắt đến giữa mắt khá là mảnh đến phần đuôi mắt thì dần đậm hơn. Và đặc biệt ở phần đuôi sẽ được kẻ chúc xuống. Kiểu kẻ mắt puppy eyes sẽ giúp đôi mắt Rosé thêm phần to tròn từ đó nhìn cô sẽ dễ thương, "bánh bèo" hơn.

Rose26
rose180

Tuy vậy, Rosé có thể nói là cô nàng sở hữu khí chất "girl-crush" hàng đầu trong các nghệ sĩ nữ Gen3 tại Hàn Quốc. Dù sở hữu đôi mắt mí lót nhưng cô chưa bao giờ "ngại" kẻ mắt mèo sắc lẹm. Tưởng rằng đôi mắt cô sẽ bé đi nhưng không, mà ngược lại cô nhìn cực kỳ thần thái và khí chất mạnh mẽ, high-fashion đến mức người hâm mộ phải thốt lên rằng quả thực "quá điên rồ".

rose236
rose252