Sai lầm tai hại khi ăn rau cần loại bỏ ngay lập tức
(Phunutoday) - Thói quen rửa và chần qua rau rồi mới nấu nhằm bảo đảm vệ sinh vừa đẹp màu khi ăn là không cần thiết, thậm chí là phí. Cách chần này vừa làm giảm vitamin vừa làm mất các chất giúp phòng ngừa bệnh ung thư có trong rau.
Đọc nhiều
-
-
Vợ chồng thu nhập bao nhiêu tiền mỗi tháng mới được mua nhà ở xã hội?
-
‘Bí mật’ hạnh phúc: Loại thực phẩm ‘đặc biệt’ giúp bạn luôn mỉm cười rạng rỡ
-
Miền Bắc mát mẻ đến ngày nào?
-
Có 7 trường hợp chuyển đổi mục đích sử dụng đất phải xin phép: Ai cũng cần rõ
-
Nuôi loài khó chiều trong phòng điều hoà, nông dân Nghệ An đổi đời sau nhiều năm gặp khó
-
Lịch nghỉ hè 2024 chính thức của học sinh 63 tỉnh, thành cập nhật mới nhất
-
3 đối tượng tạm dừng nhận lương hưu, 2 đối tượng bị cắt trợ cấp xã hội, là những ai?
-
Từ nay đến 1/7/2024: 8 trường hợp thu hồi và đổi Giấy đăng ký xe, nếu không bị phạt 4-6 triệu đồng đúng không?
-
Đối tượng nào đang được cấp CCCD miễn phí?
Thời trang
-
5 mẫu váy tuyệt xinh là chân ái của những chuyến du lịch hè
-
5 kiểu áo được dàn sao Việt lăng xê nhiệt tình vì vừa tươi trẻ vừa phong cách
-
Áo trễ vai phối cùng váy cho các nàng bánh bèo
-
3 kiểu giày thay thế cho giày cao gót khi diện váy mùa hè giúp chị em thoải mái và phong cách
-
4 item cứ diện là xinh giúp chị em giữ vững phong độ ‘nữ hoàng công sở’