Sara Lưu "tan chảy" với khoảnh khắc ba bố con Dương Khắc Linh nằm ngủ với hình dáng y hệt nhau

( PHUNUTODAY ) - Đây là khoảng thời gian họ nhận được nhiều trải nghiệm mới mẻ trong hành trình lần đầu trở thành phụ huynh.

Thông tin Dương Khắc Linh và vợ Sara Lưu đón cặp sinh đôi là hai bé trai đã thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả. Cả hai thường xuyên chia sẻ những hình ảnh của hai con trai khiến nhiều người không khỏi thích thú.

Mới đây, trên trang cá nhân Sara Lưu đăng tải khoảnh khắc ba bố con nằm ngủ với hình dáng giống y hệt nhau. Hình ảnh quá đáng yêu đến mức bản thân cô cũng chỉ biết ngồi ngắm nhìn và cười hành phúc. Cô tiết lộ chiếc nọng cằm của hai con cũng giống bố: "3 chiếc nọng cằm có dáng nằm giống nhau""Nết ngủ đặc của ba đầu to suy nghĩ nhiều. Quấn chặt mấy thì 5 - 10 phút sau cũng là chăn một nơi, tay đặt lên đầu", nữ ca sĩ hài hước tiết lộ.

Empty
Empty

Qua đây có thể thấy, Sara Lưu chính thức gia nhập hội "đẻ thuê" vì hai chàng hoàng tử rất giống Dương Khắc Linh. Thậm chí, chính người đẹp cũng nhiều lần thừa nhận như thế. 

Trước đó trên trang cá nhân của mình cô cũng bật mí rằng mình là bà mẹ thiếu nghị lực vì không thể đợi con tròn 1 tháng mới công khai dung mạo. Trên trang cá nhân, giọng ca Đừng như thói quen cũng viết những lời yêu thương gửi đến hai con trai và ông xã đầy xúc động. "Gửi bé Mickey và Jerry của mẹ! Mình đi sinh lo 1 thôi mà ba mẹ lo tới 10, đặc biệt là người chồng cứ vài phút lại hỏi "em hồi hộp không?". Và gửi cả người ba đã chịu khó cùng mẹ vượt cạn và thức khuya dậy sớm, thay tã, pha sữa để chăm hai bé nhỏ. Chứ một mình mẹ chăm 2 đứa thì chắc mẹ xỉu mất.

Năm nay, mẹ nghĩ món quà lớn nhất, hạnh phúc nhất là ngoài việc thấy ba các con khỏe mạnh, chính là lúc mẹ được đón 2 em đến bên mẹ và ba. Giờ này Ba đang chơi cùng các con thì mẹ lại phi ra ghế, viết một bức tâm thư để gửi gắm đến mọi người, những người đã, đang và sẽ nhận thiên chức làm cha mẹ". 

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ dành không ít lời khen "có cánh" cho ông xã, anh tất bật phụ giúp cô trong việc chăm con, để mình được có thời gian nghỉ ngơi.