Sau 4 tháng mắc kẹt tại Bali, Minh Tú sắp được về nước?

( PHUNUTODAY ) - Dù chưa chính thức, nhưng nhiều fan mong ngóng siêu mẫu Minh Tú sẽ được về nước vào ngày 29/7 sắp tới.

Cách đây hơn 3 tháng, Minh Tú có chuyến công tác tại Bali, tuy nhiên vì dịch Covid-19 bùng phát bất ngờ nên cô đã bị mắc kẹt lại ở đây và chưa thể về nước. Trong suốt thời gian này, cô luôn cập nhật tình hình của mình và chia sẻ mong muốn được về nước sớm, cô cảm thấy rất buồn và lo lắng. Mặc dù vậy cô vẫn cố gắng lạc quan và thường tìm thú vui cho khuây khỏa.

Mới đây, theo thông báo thì sẽ có chuyến bay từ Indonesia về Việt Nam vào ngày 29/7 sắp tới như vậy là rất có thể Minh Tú sẽ được về nước. Nói về việc này, cô cho biết: "Chưa có được xác thực 100%. Nhưng cũng xin là cám ơn tất cả các anh chị, bạn bè và khán giả gần xa đã cập nhật và cung cấp thông tin cho Tú. Sáng nay nổ inbox thiệt luôn, đọc mà thấy là Tú may mắn khi rất nhiều người còn thương yêu em chứ chưa quên Thuý Liễu Bali by night. Cám ơn mọi người thật nhiều".

minh-tu-ve-nuoc-3-ngoisaovn-w720-h960

Có thể nói đây là quãng thời gian đặc biệt với Minh Tú. Cô phải cân đối mọi thứ khi ở Bali bao gồm cả tài chính cũng như cuộc sống. Về vấn đề tài chính, Minh Tú cũng thẳng thắn nói rằng cô cũng có giai đoạn gặp khó khăn nhưng nhờ vào số tiền tích góp nên cũng đủ trang trải một phần. 

“Nhiều người hỏi tôi vì sao hiện tại không có show, không làm ra tiền mà vẫn có tiền thuê biệt thự ở Bali để ở, rồi chi tiêu rất nhiều thứ. Đúng là thời gian này tôi không có show nên không làm ra tiền. Nhưng trong thời gian vài năm qua, tôi đã làm việc chăm chỉ và để dành ra được một khoản tiền. Nhờ đó nên lúc này tôi vẫn có tiền chi tiêu, tôi dùng chính khoản tiền tiết kiệm của mình để sống”.

Trong thời gian mắc kẹt ở Bali, Minh Tú thuê luôn một căn biệt thự để sống. Hiện, Minh Tú đang cảm thấy cuộc sống lặp lại và khá nhàm chán", cô nói.

minh-tu-ve-nuoc-2-ngoisaovn-w720-h960

Hơn nữa để cuộc sống bớt nhàm chán, cô cũng chia sẻ bản thân phải luôn tự động viên tích cực. “Cuộc sống ở Bali vẫn khá nhàm chán khi hàng ngày nấu ăn, tập thể dục, chăm sóc da. Mấy bữa nay cuộc sống của mình hơi sang chảnh một tý vì thấy mệt làm biếng nấu ăn nên đi ăn đi uống, đi shopping, cố gắng xem như đang đi nghỉ dưỡng như thực chất thì… Người ta xem Bali là một giấc mơ, là thiên đường nhưng những gì mình trải qua ở Bali nó khá nhàm chán. Mình rất ganh tỵ với mọi người ở Việt Nam khi mọi người đã đi làm trở lại, cuộc sống bắt đầu lại bình thường. Nhưng mình phải chịu thôi tại mình đã chọn con đường này mà. Mình tự hiểu nên mọi người đừng “cà khịa” mình, chỉ là mình hơi ganh tị một chút", Minh Tú cho biết thêm.