3 loại rau vừa làm gia vị vừa dùng chữa bệnh, tăng sức đề kháng cho cả nhà
Những loại rau này thường được dùng nhiều trong các món ăn để làm tăng hương vị. Không chỉ có vậy, những loại rau này còn có tác dụng chữa bệnh.
Những loại rau này thường được dùng nhiều trong các món ăn để làm tăng hương vị. Không chỉ có vậy, những loại rau này còn có tác dụng chữa bệnh.
Vitamin C rất cần cho việc tăng đề kháng. Dưới đây là 9 loại rau củ giàu vitamin C bậc nhất.
Phổi không chỉ có chức năng hô hấp mà còn là nơi tạo máu quan trọng. Phổi phải khỏe mạnh thì mới có thể hít khi oxy và thải ra khí cacbonic, duy trì hoạt động sống của cơ thể con người.
Thời tiết thay đổi chuyển lạnh đột ngột có thể khiến trẻ dễ ốm hơn. Để con có sức đề kháng khỏe mạnh, tránh ôm vặt mẹ nên thực hiện những điều này.
Một trông những việc quan trọng người dân cần làm trong mùa dịch chính là nâng cao đề kháng, cải thiện sức khỏe để không sợ nhiễm bệnh.
Vitamin C là chất rất tốt giúp tăng đề kháng cho cơ thể. Dưới đây là những thực phẩm cực giàu vitamin C, thậm chí hơn cả cam.
Tin đồn về việc uống nước chanh sả gừng có khả năng phòng ngừa và điều trị bệnh Covid-19 lan truyền chóng mặt. Nhưng liệu với phụ nữ đang mang thai có thể sử dụng hay không?
Khi tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, một trong những cách để phòng bệnh chính là tăng sức đề kháng cho bản thân.
Việc tăng đề kháng cho con luôn là điều mà cha mẹ quan tâm. Để trẻ khỏe mạnh cha mẹ nên áp dụng những điều sau.
Dưới đây là những món F0 nên và không nên ăn để luôn khỏe mạnh, tăng sức đề kháng.
Nhật Bản là quốc gia có tỉ lệ người sống thọ rất cao. Bí quyết sống thọ không phải là dùng thuốc bổ mà đến từ chính những thực phẩm bình dị họ dùng hàng ngày.
Đề kháng yếu có thể khiến trẻ dễ nhiễm bệnh hơn. Đặc biệt là khi thời tiết giao mùa. Vì vậy, cha mẹ nên chú ý giúp trẻ tăng sức đề kháng bằng những biện pháp đơn giản này.
Những thực phẩm này giúp tăng đề kháng, cực kỳ tốt cho cơ thể. Vì thế, mùa dịch nên tích cực ăn càng nhiều càng tốt.
Các loại rau củ quả có màu tím chứa chất chống oxy hóa anthocyanin. Chúng được ví bổ như nhân sâm và giúp tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả.
Để phòng dịch bệnh, mẹ bầu nên chú ý nhiều hơn trong việc tăng đề kháng cho bản thân. Đề kháng khỏe giúp ngăn chặn mầm bệnh xâm hại vào cơ thể.