Tham gia “săn thùng giới hạn”, một khách hàng ở TP Hồ Chí Minh may mắn trúng 1kg vàng SJC 999.9

( PHUNUTODAY ) - Hơn 1 tuần sau khi triển khai chương trình khuyến mãi 40 tỷ đồng, Mega1 chính thức tìm ra chủ nhân giải thưởng 1 kg vàng SJC 999.9. Đây là giải thưởng có giá trị lớn nhất trong cuộc đua “săn thùng trúng vàng”.

Giải “độc đắc” 1 kg vàng tuần đầu chính thức được trao

Số lượng người xem đông đảo của buổi livestream công bố giải thưởng tuần đầu tiên  trên fanpage Mega1 vào tối ngày 31/10 cho thấy sức hút của chương trình “săn thùng trúng vàng” vô cùng lớn. Cụ thể, buổi livestream dưới sự dẫn dắt của cặp đôi “chủ xị” Nguyên Khang – Minxy (SGO48) thu hút hơn 10 nghìn lượt xem trực tiếp, hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ ngay tại thời điểm livestream diễn ra.

Sau những giây phút hồi hộp, chủ nhân giải “độc đắc” tuần đầu tiên với phần thưởng 1kg vàng SJC 999.9 đã chính thức lộ diện. Đó là chị Công Thị Lan (TP.HCM) với mã số dự thưởng tham gia trên Mega1 là 9NYNQB.

MC Nguyên Khang, Minxy (SGO48) và đại diện Mega1 trước giờ G công bố chủ nhân giải thưởng khủng.

MC Nguyên Khang, Minxy (SGO48) và đại diện Mega1 trước giờ G công bố chủ nhân giải thưởng khủng.

Chia sẻ về việc trúng giải thưởng, chị Công Thị Lan cho biết: “Khi nhận được điện thoại thông báo trúng thưởng từ Mega1 tôi rất bất ngờ, thậm chí còn không tin nổi, 1 kg vàng là món quà vô cùng lớn đối với tôi và gia đình. Xin cảm ơn Tân Hiệp Phát và Mega1 đã tạo ra một chương trình hay với giải thưởng hấp dẫn đến khách hàng”.

Ngoài giải thưởng tuần cao nhất nói trên, kỳ quay giải thưởng tuần cũng công bố 5 người may mắn trúng giải khuyến khích. Cụ thể, chị Lê Thị Dung (AD8W3W), anh Nguyễn Trung Hiếu (NEGLKL), chị Nguyễn Anh Thư (D7UXWC), chị Nguyễn Ngọc Bình (G4DSH3), chị Nguyễn Hồng Pha (7R734F)

TP Hồ Chí Minh dẫn đầu cuộc đua “săn thùng” khắp cả nước

Chương trình “Săn thùng giới hạn – Giải cơn khát vàng” nhanh chóng tạo nên một cuộc chiến “săn thùng” khắp mọi miền đất nước. Từ các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh cho đến các tỉnh lẻ như Đồng Nai, Kiên Giang, Bến Tre… đều ghi nhận một lượng mã dự thưởng lớn tham gia trên Mega1. Đặc biệt, TP Hồ Chí Minh đang dẫn đầu trong cuộc đua “săn thùng” khắp cả nước (Theo thông tin từ Mega1).

Tính tới thời điểm hiện tại, chương trình đã trao gần 15.000 phần quà, bao gồm: 8 Tivi Samsung 4K 55 inch, 7 iPad Pro 11 inch (2020) wifi128GB và hơn 10 nghìn thẻ cào điện thoại với các mệnh giá khác nhau. Trong đó có 1kg vàng SJC999.9 và 5 giải tiền mặt, mỗi giải 10 triệu đồng.

Vì sinh sống tại TP Hồ Chí Minh nên chị Công Thị Lan  - chủ nhân giải thưởng 1 kg vàng tuần đầu tiên được ban tổ chức Mega1 mời lên nhận giải ngay sáng hôm sau.

Vì sinh sống tại TP Hồ Chí Minh nên chị Công Thị Lan - chủ nhân giải thưởng 1 kg vàng tuần đầu tiên được ban tổ chức Mega1 mời lên nhận giải ngay sáng hôm sau.

Sau đêm công bố giải thưởng 1 kg vàng SJC 999.9 đầu tiên, chương trình vẫn còn 12 đợt quay số để tìm ra các chủ nhân giải thưởng khủng còn lại. Được biết, buổi livestream tuần 2 sẽ diễn ra vào 19h ngày 7/11 tới đây.

Ông ông Đinh Phương Vũ, Giám đốc Điều hành Mega1 chia sẻ:“Chúng tôi rất vui mừng và tự hào khi chương trình đã thu hút đông đảo khách hàng khắp cả nước tham gia trên Mega1. Đây cũng là động lực để Mega1 ngày càng cố gắng, không ngừng phát triển và hợp tác nhiều nhãn hàng lớn khác nhằm cung cấp cho người tiêu dùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, thiết thực hơn”.

Empty

Khách hàng có thể đặt thùng sản phẩm trực tuyến tại đây, sản phẩm sẽ nhanh chóng được giao tận nơi.

Cuộc chiến "săn thùng trúng vàng" sẽ còn tiếp tục tăng nhiệt trong thời gian sắp tới. Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần mua thùng sản phẩm nước giải khát đóng chai Tân Hiệp Phát “Phiên bản Tỷ Phú”có in chương trình khuyến mãi. Sau đó nhập mã dự thưởng đính kèm lên ứng dụng “săn khuyến mãi” Mega1 và tiến hành quay thưởng.

Với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn lên tới 40 tỷ đồng, đặc biệt là 13kg vàng SJC 999.9 được trao xuyên suốt 13 tuần, không quá bất ngờ khi chương trình thu hút nhiều người tham gia đến vậy. Ai cũng có cơ hội sở hữu những phần thưởng hấp dẫn từ chương trình siêu khuyến mãi của Mega1 và Tân Hiệp Phát.

Chi tiết chương trình xem: Tại đây.