Thanh Bình đau xót khi nhớ về mẹ ruột khi xem clip chồng gào khóc tìm vợ bị nước lũ cuốn trôi

( PHUNUTODAY ) - Xem clip người đàn ông gào khóc thảm thiết khi vợ bị nước lũ cuốn trôi, Thanh Bình cảm thấy vô cùng xúc động.

Tình hình mưa lũ ở miền Trung đang hết sức phức tạp, không chỉ gây ra nhiều thiệt hại về tài sản mà còn là tính mạng của người dân. Mới đây nhất là sự việc một sản phụ bị lũ cuốn trôi trên đường đi sinh khiến nhiều người không khỏi xót xa. Cảnh người chồng đau đớn gào khóc thảm thiết giữa trời mưa lũ khi chứng kiến vợ mình bị nước cuốn trôi trên đường đi đẻ.

Xúc động trước hình ảnh này, diễn viên Thanh Bình tâm sự: “Xem clip anh thanh niên đau đớn kêu gào tìm vợ giữa giông bão, lòng B thắt lại…làm B nhớ lại buổi chiều định mệnh ngày 21/8/2010. B cũng vật vã như vậy khi nhận tin Mẹ B mất…Ba Mẹ B là người con miền Trung thân yêu, miền Trung năm nào cũng gánh chịu những cơn bão lớn nhỏ khác nhau, bởi vậy người miền Trung lúc nào cũng mạnh mẽ và đoàn kết yêu thương”.

thanh-binh-thuong-xot-san-phu1

Anh cũng đăng tải hình ảnh về miền Trung và cảm thấy vô cùng lo lắng cho đồng bào ruột thịt. Nam diễn viên đã  kêu gọi mọi người cùng chung tay ủng hộ đồng bào của mình đang gặp khó khăn: “Nghe nói sắp tới Bão lại chồng bão, chúng ta lại chuẩn bị chung tay cùng nhau hỗ trợ giúp đỡ anh em miền Trung ruột thịt nhé

Rồi giờ tới nhỏ e gái, trước khi bão vài ngày có xin đi Huế chơi tầm hơn 1 tuần rồi về, vậy mà vừa đi được 1 ngày là báo tin ngoài đó giông gió ngập hết rồi, nên ko biết có bay về SG được ko nữa….

Giữa lúc hoạn nạn mình mới cần sự chung tay giúp đỡ bằng những hành động thiết thực, B sẽ tổng hợp lại những nhóm hoặc nhưng cá nhân hảo tâm rồi post trong stt này để mọi người có nhã ý giúp đỡ nhé!”.

thanh-binh-thuong-xot-san-phu

Được biết sự việc sản phun bị nước cuốn trôi xảy ra ở thôn Phường Hóp (xã Phong An, huyện Phong Điền). Vào lúc 9h ngày 12/10 khi có dấu hiệu trở dạ nên thuê thuyền chở đến bệnh viện để chuẩn bị sinh con. Thuyền đi được một đoạn thì sản phụ bị rơi xuống nước và bị nước lũ cuốn trôi. Khi chứng kiến vụ việc, người dân quanh khu vực đã chạy đến ứng cứu nhưng do nước lũ lớn, không có phương tiện cứu hộ nên đành bất lực.

Đến 11h trưa 12/10, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã tăng cường 4 xuồng cứu hộ, 6 thợ lặn cùng 100 cán bộ chiến sĩ cùng các phương tiện tìm kiếm sản phụ. Sau nhiều giờ nỗ lực trong thời tiết mưa to, gió lớn, đến khoảng 13 giờ chiều ngày 12/10, thi thể sản phụ đã được tìm thấy.

 

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn