Thu Quỳnh lần đầu tiết lộ chuyện con riêng của bạn trai, phản ứng bất ngờ khi được hỏi về đám cưới

( PHUNUTODAY ) - Thu Quỳnh thừa nhận bạn trai hiện tại đã có một cô con gái riêng hơn con trai Thu Quỳnh 5 tuổi.

Thời gian vừa qua, thông tin Thu Quỳnh có bạn trai mới hậu ly hôn gây xôn xao dư luận. Là một người khá kín tiếng về chuyện đời tư, nữ diễn viên cho biết: “Chuyện tình cảm là chuyện riêng nên tôi không muốn chia sẻ. Hiện tại, hai mẹ con muốn cuộc sống bình yên. Nếu có chuyện tình yêu thì cũng là bình thường, vì tôi luôn muốn yêu và được yêu".

Tuy nhiên, trong buổi họp báo ra mắt phim tại Hà Nội mới đây, Thu Quỳnh lần đầu tiên trải lòng một cách "kỹ lưỡng" về câu chuyện con riêng với bạn trai hiện tại. Nữ diên viên thừa nhận người bạn trai trước khi tiến tới với cô đã có một cô con gái riêng. Hiện tại, dù cả hai bên đều có con riêng nhưng mối quan hệ của gia đình Thu Quỳnh và gia đình bạn trai mới đang rất tốt.

6-1585200267107210993599-15853603062291848223996-1554

Những ngày rảnh rỗi, cả hai vẫn thường xuyên đưa con qua nhà ông bà hai bên dùng bữa. Thu Quỳnh nói: "Sự chia sẻ lớn nhất của hai đứa chính là 2 con. Mối quan hệ của 2 con khác với những đứa trẻ khác. Những đứa trẻ cùng có bố có mẹ thì có thể tuần này về thăm nội, tuần sau về thăm ngoại, trong khi 2 đứa bé này, bé con của bạn trai Quỳnh thì cuối tuần về với ông bà ngoại, còn Be nhà Quỳnh thì về với ông bà nội và bố. Nhưng có những giai đoạn cả tuần đi học, về chỉ gặp nhau buổi tối, chúng nó từ chối về với ông bà ngoại hay nội để ở nhà chơi với nhau".

thu-quynha-15886425875731393883371-16007068454481935472517

Sau quyết định đi thêm bước nữa, Thu Quỳnh cảm thấy rất vui vì được con trai đón nhận: "Be có lần đã nói với mẹ: "Gia đình nhà mình tổ chức đi chơi đi". Quỳnh hỏi con rằng gia đình gồm những ai, đương nhiên ngoài ông bà ngoại, mẹ rồi các em họ thì con kể thêm tên của bác (bạn trai Thu Quỳnh - PV) và chị nữa! Đó là điều Quỳnh cảm thấy yên tâm nhất. Vấn đề ở đây không phải là hai người lớn giữ được cảm xúc với nhau bao lâu, mà quan trọng là cảm xúc của hai đứa trẻ dành cho nhau".

"Quỳnh và bạn trai đặt mối quan tâm lớn nhất là hai đứa trẻ con, để hai đứa có thể yêu thương che chở nhau, để chị có cơ hội được làm chị, còn em có cơ hội được có một người chị. Vì cả hai đứa đều phải chơi một mình bao lâu nay rồi, nên khi có một người chị và một người em thì các con quý lắm. Cái gì chúng nó cũng phải dùng chung, phải có "đồ đôi" với nhau".

anhtrai-1577962796888320734153-16007068454331110423547

Đáng chú ý, khi được hỏi về đám cưới trong tương lại, phản ứng của Thu Quỳnh lại vô cùng... hoảng hốt và tuyên bố: "Đừng nhắc đến hai từ ấy! Hãy để Quỳnh được tận hưởng đã".

Nói về bạn trai đã làm thay đổi Thu Quỳnh, cô ngại ngùng tiết lộ yêu nhất ở anh chính là sự giản dị: "Bọn Quỳnh có cãi vã, xung đột, ghen tuông, nhưng biết lắng nghe nhau, như vậy cũng ổn, cảm thấy mọi thứ cứ yên bình trôi đi, không thăng hoa tột đỉnh đâu, nhưng bình lặng, nhẹ nhàng như vậy".

Dường như trải qua nhiều biến cố hôn nhân, giờ đây Thu Quỳnh đã tìm được hạnh phúc của đời mình. Được biết, Thu Quỳnh từng có cuộc hôn nhân đẹp với Chí Nhân. Tuy nhiên, hạnh phúc của cặp đôi bỗng tan vỡ sau một thời gian chung sống dù họ đã có với nhau một con trai. Sau ly hôn, Thu Quỳnh chọn cách ứng xử văn minh khi đối diện với thị phi từ người cũ. Cô chưa bao giờ nói Chí Nhân ngoại tình hay tố MC Minh Hà (người bị nghi vấn hẹn hò Chí Nhân) là người thứ ba chen chân vào tổ ấm, Thu Quỳnh nhấn mạnh gia đình cô tan vỡ là vì "cả hai còn non nớt trong ứng xử".

nhan6-1457

"Tôi và Nhân đều là người có lỗi. Sự non nớt trong việc xử lý mọi rắc rối của cả hai dần dần đẩy mọi thứ đi xa hơn. Sau vấp ngã, chúng tôi học được nhiều điều và trưởng thành hơn. Đôi lúc, tôi thoáng nghĩ rằng nếu được quay lại, tôi sẽ bình tĩnh và bản lĩnh hơn", Thu Quỳnh tâm sự./.