Thường xuyên uống nước ép táo xanh, rẻ tiền mà tốt không tưởng

( PHUNUTODAY ) - Nước ép táo chứa nhiều kali, canxi, chất chống oxy hóa….giúp bạn phòng ngừa nhiều bệnh tật.

Chống oxy hóa hiệu quả

Trong thành phần dinh dưỡng của quả táo xanh chứa khá nhiều chất chống oxy hóa rất cần thiết giúp cơ thể bạn chống lại các chất độc môi trường như chất phóng xạ, khí thải và khói thuốc lá giúp phòng ngừa bệnh hô hấp, viêm phổ vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, táo xanh còn giúp đẩy lùi quá trình lão hóa, phòng ngừa bệnh tim mạch, ung thư vô cùng hiệu quả.

Nước ép táo xanh giàu kali

Trong táo xanh có chứa khá nhiều hàm lượng Kali, canxi, sắt…những chất này đều vô cùng quan trọng với cơ thể, giúp giữ cơ thể cân bằng các loại axit, phòng ngừa thiếu máu, loãng xương hiệu quả.

Nước ép táo xanh phòng ngừa bệnh hô hấp

Nước ép táo xanh phòng ngừa bệnh hô hấp

Đặc biêt với những người phụ nữ mang thai hoặc đang nuôi con nhỏ nếu thường xuyên uống nước ép táo xanh phòng ngừa táo bón, mất ngủ rất tốt cho sức khỏe.

Cải thiện sức khỏe của phổi

Theo một nghiên cứu của nhóm nghiên cứu ở trường Đại học Anh Quốc đã nghiên cứu với 2.500 nam giới trong độ tuổi 45–49. Kết quả cho thấy táo xanh rất tốt cho phổi của những người đàn ông này. Nếu mỗi ngày bạn uống 1 ly nước ép táo xanh mỗi ngày sẽ có lá phổi khỏe mạnh, phòng bệnh hô hấp, viêm phổi, ung thư…

Nước ép táo xanh tốt cho tim mạch

Nước ép táo xanh tốt cho tim mạch

Tốt cho tim mạch và hệ tiêu hóa

Trong thành phần của táo xanh chứa nhiều chất xơ tốt cho hệ tiêu hóa của bạn. Khi bạn uống nước ép táo xanh thường xuyên sẽ phòng được bệnh khó tiêu, trào ngược dạ dày thực quản, đầy hơi vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó, khi ban uống nước ép táo xanh sẽ giúp giảm cân đốt cháy mỡ thừa cho chị em phụ nữ vô cùng tốt. Tuy nhiên, bạn không nên uống lúc đói dễ gây cồn cào, viêm loét dạ dày.