Thủy Tiên gặp vấn đề về da do ngâm nước lũ nhiều ngày khiến fan hâm mộ lo lắng

( PHUNUTODAY ) - Thuỷ Tiên lộ phần chân bị nước ăn đến nổi ghẻ sau nhiều ngày lội nước, xem clip mà fan xót xa.

Ngày 20/10, Thuỷ Tiên bắt chuyến bay từ Huế vào lại Sài Gòn sau 6 ngày cứu trợ đồng bào miền Trung. Cô cho biết mình về nhà để giải quyết một số công việc tồn đọng, sắp xếp nhà cửa và sẽ sớm quay trở lại miền Trung.

Mới đây, một đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội cho thấy Thuỷ Tiên đang gặp vấn đề về da. Có vẻ như sau nhiều ngày lội lụt, phần chân của cô bị nước ăn và nổi ghẻ. Dù cảm thấy khá khó chịu và ngứa ngáy nhưng cô vẫn cười thoải mái, còn bảo fan quay cận.

Trước đó, Thuỷ Tiên không ngần ngại chia sẻ mình bị ghẻ do dầm nước lũ quá lâu. Cô viết: "Tối thứ 3 tuần trước bay ra Huế định đi 1-2 ngày nên đem có 2 bộ đồ và 1 bộ áo mưa, giờ gần tuần chưa về đồ không có mà mặc, chân nổi ghẻ hết rồi hôm qua chồng hỏi ca sỷ gì mà bị ghẻ ghê quá có khi nào về chồng bỏ vì bị ghẻ không trời".

Những chia sẻ của Thủy Tiên khiến nhiều người không khỏi xót xa và lo lắng. Có lẽ đây là lý do vì sao cư dân mạng lại gọi cô với cái tên "cô Tiên của đời thực". Bởi suốt những ngày qua cô đã tự mình lăn xả vào vùng lũ bão với mục đích cứu được nhiều người nhất có thể. Bà xã Công Vinh còn khiến khán giả vô cùng lo lắng khi tiết lộ thời tiết thay đổi liên tục nên sức khỏe đã không chịu được mà bị nhiễm lạnh.

thuy-tien-bi-ghe-nuoc 2

"Nhưng lội nước 2 ngày trước mình có bị nhiễm lạnh 1 xíu nên đòi chích C trước khi đi, bác sĩ đến khám xong bảo cho mình thuốc thần kinh là được rồi, không cần chích C. Lúc đó mình tức mình đòi chích C và nghĩ nếu không chích mình sẽ đi ra nhà thuốc mua thuốc tự chích xong đi tiếp, may quá... năn nỉ xong thần y cũng chích thuốc cho thần nước"- nữ ca sĩ chia sẻ.

Không chỉ vậy, Thuỷ Tiên còn đăng tải hình ảnh đôi bàn tay nhăn nheo vì ngâm nước quá nhiều. Trong suốt một tuần qua cô đã phải lội nước lũ nhiều ngày để đến từng nhà dân cứu trợ. Không chỉ vậy, vào đúng ngày dành cho phụ nữ, MXH cũng không khỏi xót xa với hình ảnh Thủy Tiên gầy rộc và tiều tụy ăn vội bát mì để tiếp tục lên đường hỗ trợ bà con.