Tố người yêu đánh, quay lén bạn thân tắm, dân tình lập tức vào chỉ lỗi lầm lớn nhất của cô gái

( PHUNUTODAY ) - Những tưởng được mọi người bênh vực, chia sẻ thế nhưng phản ứng ngược và cái nhìn thẳng thắn của họ khiến cô gái bừng tỉnh.

Vừa qua, một cô gái chia sẻ câu chuyện bạn trai vũ phu, từng đánh đập mình và còn quay lén bạn thân của cô tắm gây xôn xao dư luận. Theo bài đăng trên mạng xã hội, cô gái cho biết: "Mày đánh tao năm này qua năm khác, sưng tím cả mặt tao rồi gãy hết cả mũi của tao. Trong lúc yêu tao, mày chửi bới tao thậm tệ, ghen tuông không cho tao đi với ai. Mày toàn nói chia tay rồi lấy lý do là tao chửi mày hoặc là cãi nhau quá mệt mỏi rồi. Sau đó, mày đi tán đứa con gái khác, tán không được thì mày lại đòi quay lại với tao.

Bạn trai cô gái này còn quay lén bạn thân của cô tắm

Bạn trai cô gái này còn quay lén bạn thân của cô tắm

Mày kể với bạn bè là mày đi du học Hà Lan xong dịch quá phải về, trong khi mày đi từ tháng 8/2019 đến tháng 11/2019 thì về. Mà học không nổi chứ lúc đấy làm gì đã có dịch đâu. Đến tháng 4/2020, tao về nước và có đi Sài Gòn chơi với mày, rồi mày lại đánh tao, cầm dao lên dọa đâm tao".

Mọi việc chưa dừng lại ở đó, cô gái còn tố cáo bạn trai có sở thích bệnh hoạn khi quay lén cô bạn thân của người yêu tắm. "Lúc đó bạn thân của tao sang chơi, cùng quay Tiktok các kiểu, cũng có mày ở đấy. Vì quần áo nó bẩn nên phải tắm nhờ. Trong lúc tắm, mày đã ngang nhiên giơ iPad của mày lên và quay trộm nó tắm. Khi bị tao bắt được tại trận thì mày xóa video đi và thách thức tao với bạn tao", cô gái kể.

Hình ảnh cô gái bị bạn trai bạo hành

Hình ảnh cô gái bị bạn trai bạo hành

Không thể chịu đựng được, cô gái quyết tâm chia tay chàng trai. Thế nhưng, sau khi chia tay, cô gái vẫn chịu nhiều điều tiếng do bạn trai bịa đặt ra. "Bây giờ mày đi kể với mọi người như kiểu tao tệ lắm, tao bỏ mày khiến mày bi đát lắm", cô gái tức tối.

Cư dân mạng sau khi đọc xong bài viết đều đồng tình cho rằng, cô gái này yêu đương mù quáng, nhu nhược nên mới để bạn trai đánh đập bao nhiêu ngày mà vẫn cố chịu đựng. "Khi yêu các chị em mù quáng vậy, trai tốt còn nhiều mà”, “Yêu hết năm này qua năm khác và vẫn ăn đòn.

Lại còn quay trộm bạn của mình tắm mà vẫn yêu tới tận giờ mới phốt. Yêu kiểu gì khó hiểu quá”, "Yêu mù quáng, đánh tao một lần thì tao chia tay luôn, ở đó mà để nó hành hạ bao ngày", "Yêu mà nó còn đánh thì cưới về tan xác à", “Cứ để cho nó đánh thế mới tài. Bao nhiêu ngày tháng đến giờ mới bóc phốt”... nhiều dân mạng bình luận.