Tôi là thằng tồi tệ khi làm chồng mà vợ bệnh mấy năm mà tôi không hề biết, còn phản bội em

( PHUNUTODAY ) - Cứ thế vợ càng ngày càng tránh mặt tôi, tôi muốn ngồi lại nói chuyện cô ấy cũng không thích. Khi tôi van xin thì vợ chửi, mạt sát... tôi chỉ biết im lặng, nghĩ nếu không thể sống chung được, có thể đường ai nấy đi cũng được

Vợ chồng tôi đã kết hôn được hơn 6 năm, như với người ta thì tầm này đã có 1 - 2 đứa con để vui cửa vui nhà. Nhưng vợ chồng tôi chưa có may mắn đó, dù kết hôn đã lâu nhưng chúng tôi lại chưa được lên chức bố mẹ, lý do là mấy lần vợ mang thai đều sảy cả.

Tôi khát có con lắm, dù buồn nhưng cũng cố gắng an ủi động viên vợ. Tôi biết cô ấy cũng áp lực từ hai phía gia đình, nhất là mẹ tôi lúc nào giục cô ấy chuyện sinh con nên vợ tôi càng mệt mỏi.

Có lần tôi bảo vợ hay là đi làm thụ tinh, chẳng hiểu sao vợ lại quát lên ầm ĩ. Tôi giận vợ rồi cứ thể vô tâm với cô ấy, tôi bắt đầu chat qua mạng xã hội với người phụ nữ khác...thế rồi bị vợ phát hiện.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Cô ấy điên tiết, khóc lóc và sau cùng đòi ly hôn. Nhưng quả thật tôi không muốn bỏ vợ, tôi năn nỉ cô ấy hết lần này đến lần khác. Nhưng vợ tôi kiên quyết vô cùng: "Đằng nào em cũng không thể sinh cho anh đứa con, ly hôn sớm cùng tốt".

Cứ thế vợ càng ngày càng tránh mặt tôi, tôi muốn ngồi lại nói chuyện cô ấy cũng không thích. Khi tôi van xin thì vợ chửi, mạt sát...tôi chỉ biết im lặng, nghĩ nếu không thể sống chung được, có thể đường ai nấy đi cũng được.

Thế nhưng tôi lại phát hiện ra một điều mà bấy lâu nay mình không để ý là vợ tôi càng ngày càng có hiện tưởng nói nhảm, lúc khóc lúc lại cười không rõ lý do. Tôi nghĩ vợ bị bệnh trầm cảm, tâm lý. Lúc này tôi mới nhớ lại rằng vợ từng bảo tôi đi khám và làm test nhanh về rối loạn ám ảnh cưỡng chế. Lúc đó tôi không tin, chỉ nghĩ vợ đùa mình.

photo-0-1476345786867

(ảnh minh họa)

Tôi điên cuồng lên mạng tìm kiếm loại bệnh này và phát hiện ra mình quá tệ khi mà lâu nay vợ chịu áp lực, căng thẳng lớn mà mình không hề hay biết. Giờ đây vợ đòi ly hôn, không lẽ là không muốn làm liên lụy đến tôi. Giờ tôi không thể bỏ vợ, tôi phải cùng cô ấy chiến đấu đến cùng.

Nhưng tôi gọi điện, nhắn tin vợ đều không trả lời. Tôi cầu mong vợ tha thứ để cả hai làm lại từ đầu. Giờ đây tôi biết vợ mình đang đau khổ lắm, tôi cũng tự giày vò bản thân. Tôi ân hận và chán bản thân mình khi làm chồng mà không hề biết căn bệnh mà vợ mắc phải. Giờ đây tôi phải làm sao đây?

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/toi-la-thang-toi-te-khi-lam-chong-ma-vo-benh-may-nam-ma-toi-khong-he-biet-con-phan-boi-em-search/

/Khoevadep

Truy Nguyệt