Trắc nghiệm vui: Chọn cô gái bạn cho là giỏi “chuyện ấy” nhất, biết ngay bạn là người như thế nào trong tình yêu

( PHUNUTODAY ) - Hãy chọn ra 1 cô gái bạn cho là giỏi “chuyện ấy” nhất sẽ tiết lộ bạn là người như thế nào trong tình yêu

90305733_827272747757197_8684137746085707776_n

A. Nếu bạn chọn cô gái A chứng tỏ bạn là người luôn cần cảm giác an toàn. Bạn theo đuổi một cuộc sống ổn định và coi trọng khía cạnh tinh thần, cảm xúc hơn là vật chất. Bạn khá khó tính khi yêu, không dễ động lòng trước cám dỗ hay người thứ ba, chính vì vậy, mức độ chung thủy của bạn rất cao. Bạn không bao giờ nghĩ tới chuyện phản bội nửa kia, luôn sẵn sàng là người yêu và hy sinh nhiều hơn trong một cuộc tình. May mắn là đối phương là người hiểu biết và rất trân trọng tình cảm của bạn. Họ thực sự biết ơn và tôn trọng bạn.

B. Trắc nghiệm cho thấy bạn là cô gái có tính phóng khoáng trong tình yêu. Đôi lúc bạn có rất nhiều sự hiếu kì và tò mò nhưng bản thân không nhận ra. Bạn luôn muốn tìm hiểu đối phương một cách đa chiều, do đó, bạn thường có khả năng nắm bắt tâm lí đàn ông. Bạn biết cách quan sát và học hỏi, và vô cùng thu hút người khác.Bên cạnh đó, là người coi trọng tình yêu, bạn rất chủ động trong chuyện tình cảm và có thể cảm nắng đối phương ngay trong những lần gặp đầu tiên. Một khi đã đem lòng yêu ai đó thì bạn sẽ yêu cuồng nhiệt, yêu hết mình và sẵn sàng làm mọi việc vì nửa kia. Tuy nhiên, đây cũng chính là lý do khiến bạn dễ dàng buồn bã hay thậm chí là rơi vào khủng hoảng nếu mối quan hệ giữa hai người gặp trục trặc. Ở bạn cần thêm sự tự chủ và một chút lý trí để có thể làm chủ được mọi vấn đề của mình.

C. Xét về mặt tình cảm, bạn hơi thụ động, rất dễ rung động với những ai chủ động tiếp cận mình. Bạn là người khá khó gần khi mới tiếp xúc, thường mất nhiều thời gian để có thể mở lòng. Chính vì vậy, ai đó phải thực sự kiên nhẫn và chân thành mới có thể chiếm được con tim của bạn. Một khi đã yêu, bạn sẽ yêu nửa kia bằng 100% con tim của mình, quyết không ngó ngàng đến bất cứ đối tượng nào khác. Khi yêu, bạn không coi trọng trí tuệ, giao tiếp và có nhu cầu trò chuyện, chia sẻ nhiều hơn là tương tác về mặt sinh lý. Bạn hướng tới một tình yêu văn minh, hiện đại và thấu hiểu cảm xúc.

D. Trắc nghiệm này cho thấy bạn rất nhạy cảm trong tình yêu, tuy nhiên cũng có những lúc khá lý trí. Bạn có nhiều hi vọng cho một tình yêu đẹp, chân thành, nhưng không phải lúc nào bạn cũng đòi hỏi nửa kia đáp ứng. Bạn đủ hiểu đâu là việc mình có thể làm để nửa kia cảm thấy hạnh phúc.

Tuy nhiên, có những lúc bạn khá e dè, không tự nói ra những điều mình cần mà để người yêu tự đoán, bạn ngại nói ra sẽ bị coi là đòi hỏi, nhưng lúc không được thấu hiểu, bạn phải chấp chận buồn bã và thất vọng một mình. Điều đó không nên đâu nhé, với những điều mình thật sự muốn ai đó làm cho mình, thì bạn nên cởi mở nói ra. Đàn ông không giỏi nắm bắt tâm lí, nhưng nếu họ yêu bạn, biết được điều bạn muốn, họ sẽ sẵn sàng làm vì bạn đấy!

Vậy nên, hãy chầm chậm mở lòng mình ra và chia sẻ sự lo lắng với người mình yêu thương. Chỉ khi có cơ hội được ở bên và sẻ chia mọi chuyện thì tình yêu của hai người mới trở nên khăng khít, gắn bó hơn.