Trấn Thành thông báo không thể đi miền Trung cứu trợ, Hà Hồ vào nói một câu ngầm xác nhận sắp sinh con

( PHUNUTODAY ) - Quyết định của Trấn Thành nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả, thay mặt nam MC đi miền Trung lần này còn có mẹ Hồ Ngọc Hà.

Sau 2 ngày kêu gọi trên trang cá nhân, Trấn Thành đã nhận được 5,7 tỷ đồng tiền quyên góp cứu trợ cho đồng bào miền Trung lũ lụt từ các nhà hảo tâm khắp cả nước. Thế nhưng mới đây, nam danh hài phải đăng thông báo về việc bản thân không thể đích thân đi miền Trung thăm và giúp đỡ người dân như kế hoạch đã hứa trước đó (19-10) vì bận lịch quay phim cho Tết Nguyên đán.

Bên cạnh đó, nam danh hài cũng thông báo chi tiết về số tiền được anh sử dụng cho việc cứu trợ rõ rằng: "Như quý vị đã biết, Trấn Thành đang quay Bố Già (bản điện ảnh) cho dịp Tết Nguyên Đán năm nay. Vì vậy cho nên em không thể ra miền Trung trong đợt này được. Và em đã "chọn mặt gửi vàng" để những gì quý vị đóng góp đến trực tiếp tận tay từng người dân.

Và ai? Ai là người làm từ thiện chuyên nghiệp nhất trong mùa lũ năm nay, không ai khác là 3 ứng cử viên xuất sắc của làng nghệ thuật: Đại Nghĩa, Thủy Tiên và một nhân vật sừng sỏ mới toanh... mẹ ruột của ca sĩ Hồ Ngọc Hà - cô Ngọc Hương.

tran-thanh
Bài chia sẻ Trấn Thành đăng công khai trên trang cá nhân. Anh nói chi tiết rành mạch cách dùng số tiền cứu trợ.

Bài chia sẻ Trấn Thành đăng công khai trên trang cá nhân. Anh nói chi tiết rành mạch cách dùng số tiền cứu trợ.

Sau lời thông báo trên, Trấn Thành không quên gửi lời đến anti fan hay những cư dân mạng có suy nghĩ tiêu cực và nghi ngờ nghệ sĩ ăn chặn tiền cứu trợ: "Tụi em làm từ thiện bằng cả tấm lòng. Tuyệt đối không ăn không cắn 1 đồng nào trong này. Ai ăn mớ tiền này sống đâu có thọ. Và tụi em hoàn toàn đủ khả năng để kiếm ra số tiền như thế này nên đừng ai nói ra nói vào tội nghiệp tụi em. Ai tin tưởng thì gửi gắm ở em, chứ em không dụ dỗ hay ép buộc ai cả. Những lời bàn tán thị phi trong lúc này em nghĩ không nên. Thay vì mở miệng ra nói một điều gì xấu, ta hãy xắn tay áo lên làm một điều gì tốt đi. Em cảm ơn quý vị đã tin yêu em và các anh chị em nghệ sĩ! Và hãy tiếp tục vì miền Trung thân thương và khốn khổ của chúng ta trong mùa lũ về. Họ đang cần mình".

photo-1-1602902526924623007464-ngoisaovn-w620-h775
3 nhân vật được Trấn Thành 'chọn mặt gửi vàng', thay mặt anh trực tiếp hỗ trợ người dân miền Trung.

3 nhân vật được Trấn Thành 'chọn mặt gửi vàng', thay mặt anh trực tiếp hỗ trợ người dân miền Trung.

Dưới phần bình luận, Hà Hồ hé lộ nguyên nhân mình không thể đi cứu trợ cùng mọi người trong dịp này: "Mình mà không vướng chuyện cá nhân thì bọn mình phải đến tận nơi rồi. Nhưng không sao, mai mẹ về đó. Trấn Thành luôn luôn có tấm lòng vàng và sức mạnh kêu gọi". Khán giả đều thông cảm vì biết rằng nữ ca sĩ đang bầu bí lại sắp sinh con nên không thể đến vùng lũ. Qua đây, fan cũng biết được Hà Hồ đang chuẩn bị tinh thần vì ngày lâm bồn đã cận kề.

photo2020-10-17-102625-1602905207457965789895-ngoisaovn-w620-h249
fan-bat-ngo-khi-thay-ho-ngoc-ha-mang-thai-thang-thu-7-van-mang-cao-got-1f1fac5e