5 bí quyết tận dụng gừng – thảo dược thiên nhiên trong phòng và trị bệnh
Gừng, quen thuộc trong gian bếp, không chỉ tăng hương vị mà còn là dược liệu thảo mộc bảo vệ sức khỏe. Cùng khám phá cách dùng gừng để tăng cường sức đề kháng.
Gừng, quen thuộc trong gian bếp, không chỉ tăng hương vị mà còn là dược liệu thảo mộc bảo vệ sức khỏe. Cùng khám phá cách dùng gừng để tăng cường sức đề kháng.
Đinh lăng là loài cây mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Dưới đây là hướng dẫn cách nấu nước lá đinh lăng trị nhiều loại bệnh.
Muối ăn tưởng chừng chỉ là một loại gia vị bình thường, nhưng hóa ra lại có thể mang tới rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.
Không chỉ mang hương vị thơm ngon, dễ ăn, những loại quả này khi được nấu chín còn có tác dụng trị một số bệnh thường gặp.
Lộc vừng có công dụng chữa trị bệnh rất hiệu quả đã được sử dụng từ lâu, vì vậy các mẹ nên tìm hiểu rõ hơn để có thể chăm sóc cho gia đình của mình mãi khỏe mạnh.
Lá dong không chỉ là loại lá thực hiện công năng bao bọc gạo để gói bánh mà thực sự là một thảo dược tốt cho sức khỏe.
Khi kết hợp mật ong với loại hạt này sẽ tạo thành 'siêu thực phẩm' rất tốt cho hệ thống tiêu hóa, và cả xương khớp.
Bạn có thể trồng những loại cây này trong nhà vừa để trang trí, vừa làm gia vị cho các món ăn và dùng để trị một số bệnh đơn giản.
Đậu phụ là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao và được sử dụng nhiều trong bữa ăn hàng ngày. Hơn nữa, nó còn là món ăn " tốt nhất quả đất" mà các mẹ nên ưu tiên dùng mỗi ngày nhé.