Trọng Hưng lần đầu xuất hiện sau ồn ào ly hôn Âu Hà My, thái độ của nam diễn viên gây bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Sau một thời gian ở ẩn vì bị chỉ trích, diễn viên "Đi qua mùa hạ" Trọng Hưng đã vui vẻ đi chơi cùng bạn bè.

Vụ ly hôn của Trọng Hưng và Âu Hà My gây ồn ào cộng đồng mạng trong thời gian vừa qua. Dù đã đường ai nấy bước nhưng cả hai vẫn liên tục có những động thái phản bác thông tin gây tranh cãi.

Mới đây, sau những hành động gay gắt dành cho vợ cũ, Nguyễn Trọng Hưng đã đăng bài viết đầu tiên không liên quan đến vụ ly hôn. Đây cũng là lần xuất hiện công khai đầu tiên của nam diễn viên trẻ sau  gần 2 tháng trở thành tâm điểm của mạng xã hội. Anh đăng ảnh đi chơi với bạn bè, tươi cười khá rạng rỡ và cho biết đang đi chơi cùng bạn bè.

trong-hung-lan-dau-xuat-hien 1

Khi fan hỏi những vấn đề liên quan đến vụ ly hôn, Nguyễn Trọng Hưng đã nhắn gửi đến dân mạng: "Các bạn muốn phân bua chuyện cá nhân thì qua bài post kia nhé! Đọc hiểu giúp mình các bạn nhé".

trong-hung-lan-dau-xuat-hien 2

Trước đó (ngày 7/9), Trọng Hưng đã đề nghị vợ cũ và gia đình cô xin lỗi mình trên trang Facebook cá nhân để đính chính thông tin. Đồng thời tố cáo vợ cũ bôi nhọ danh dự, xuyên tạc sự thật. Anh còn gia hạn sau 3 ngày Âu Hà My không làm đúng yêu cầu thì anh sẽ nhờ cậy đến pháp luật: 'Tôi sẽ tiến hành các thủ tục pháp lý theo quy định của pháp luật để yêu cầu xử lý trách nhiệm về hành chính, hình sự, khởi kiện ra Tòa án có thẩm quyền về hành vi trên và tôi có đầy đủ bằng chứng cung cấp cho cơ quan chức năng'. Tuy nhiên mọi việc chẳng hề có thay đổi, thậm chí nhà Trọng Hưng còn bị tạt chất bẩn giữa đêm, hiện vẫn đang nhờ công an làm rõ. 

Trọng Hưng còn khẳng định đã “raà soát thông tin bệnh nhân trên hệ thống, bệnh viện phụ sản Hà Nội không có trường hợp nào tên Âu Hà My bị sảy thai tại đây”. Trọng Hưng cũng nhấn mạnh, anh không ở rể và chưa bao giờ muốn ở rể: "Chính My đã xin phép tôi và gia đình tôi để tôi về nhà ở Cửa Đông sống một thời gian với mẹ con My để mẹ My đỡ buồn".

trong-hung-lan-dau-xuat-hien 3

Trong diễn biến mới nhất, Trọng Hưng đăng một story ngắn gọn nhưng đầy ẩn ý: "Hết giờ". Dường như nam diễn viên muốn nhấn mạnh về thời gian đã gia hạn khi không đạt được thỏa thuận.

Về phía Âu Hà My cô vẫn chọn cách im lặng và nhắn gửi đến fan hâm mộ rằng khi đã đúng thì không cần lên tiếng. Cô viết: "Đôi lời cuối cùng Hà My muốn gửi tới những người theo dõi và yêu thương em. Mọi việc xảy ra những ngày qua đã làm mọi người càng hiểu rõ hơn câu chuyện, ngay cả khi em chưa cần lên tiếng và chọn im lặng là câu trả lời duy nhất cho tới thời điểm này, vì người đúng thì không cần thanh minh".